Sản phụ mới sinh bỏ nhà đi, gia đình bàng hoàng nhận tin chị L. nhảy xuống sông tự tử.

Ngày 17/10, trang facebook H.N có đăng tải dòng status "Tìm người thân". Nội dung là tìm người chị gái có tên Nguyễn Thị Bích L. (sinh năm 1991), bỏ nhà đi lúc 8h sáng cùng ngày.

Theo H.N, chị L. mới sinh con được một tháng và có biểu hiện trầm cảm sau khi sinh. Sau khi đăng tải trên facebook, rất đông người dùng mạng đã cùng chia sẻ với hi vọng tìm thấy sản phụ L.

Bo lai SH tren cau, san phu gieo minh xuong song tu tu - Anh 1

Sau khi chia sẻ ảnh tìm chị L., tối cùng ngày gia đình nhận hung tin. Ảnh: TTT

Đến tối cùng ngày, facebook T.T.M chia sẻ bức ảnh về chiếc xe SH mode để trên thành cầu trùng khớp với những gì mà H.N đăng tải trước đó với mô tả: "Trên đường đi chợ về gặp vụ nhảy cầu mong mọi người chia sẻ để gia đình bạn ấy sớm biết nhé, Tại cầu Phù Đổng". Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Ngày 18/10, dì ruột của nạn nhân đã xác định chiếc xe đó đúng là của chị L., gia đình đã thuê thợ và thuyền tìm kiếm nhưng đến gần 10h sáng nay vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân. Theo người nhà, chị L. đã xây dựng gia đình hơn một năm, mới sinh con được 1 tháng. Gia đình không có vấn đề gì bất thường, tuy nhiên trong những ngày gần đây nạn nhân có biểu hiện trầm cảm.

Bo lai SH tren cau, san phu gieo minh xuong song tu tu - Anh 2

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: KTĐT

Theo tin tức trên Báo KTĐT, vào khoảng 18h30 ngày 17/10, trên cầu Phù Đổng (huyện Gia Lâm, Hà Nội) hướng đi Hà Nội – Lạng Sơn, chị Bùi Thị Phương (SN 1992, ở xóm Dâu, xã Phù Đổng) đi làm về nhìn thấy phía trước có một phụ nữ điều khiển xe SH Mode BKS 29K1 – 368.70. Khi đến khoảng 1/3 cầu, người phụ nữ dừng xe lại và bước ra khỏi lan can cầu. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, người phụ nữ tự tử khoảng 25 - 30 tuổi, mặc quần áo ngủ màu xám, đội mũ bảo hiểm trắng, áo chống nắng màu tối.

Hiện Công an huyện Gia Lâm đang phối hợp cùng Công an hai xã Phù Đổng và Cổ Bi bảo vệ hiện trường và giải quyết vụ việc.

Nguyễn Hà (t/h)