(Giải trí) - Xem ra, Hoàng Việt và bồ già đang đi tới cái kết hạnh phúc trong tình yêu mà ai cũng mong muốn có được.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Việt là Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng vừa có chuyến du lịch đầy tình cảm cùng nhau tại trời Âu. Cả hai đã đi du lịch đến Bỉ, đất nước thứ 4 trong chuyến đi lần này của hai người.

Trong suốt cuộc hành trình đầy thú vị của mình, cặp đôi này đều ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mình tại mỗi địa điểm. Đó đều là những hình ảnh lãng mạn, tình tứ và ngọt ngào của hai con người đang hạnh phúc trong tình yêu.

Có thể nói, chuyến đi du lịch trời tây này là một bước tiến mới trên con đường tình yêu của Hoàng Việt và Thúy Hoàng. Yvonne Thúy Hoàng ngày càng dành cho bồ trẻ của mình những tình cảm và sự thể hiện tình yêu to lớn, giá trị hơn.

Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng tình tứ tại trời Âu

Ngày trước, khi hai người mới yêu nhau, Thúy Hoàng chỉ dành cho Hoàng Việt những món quá 'bé nhỏ' như nhẫn kim cương đen, những bữa ăn cùng gia đình hay một vài chuyến du lịch Trung Quốc, Thái Lan...

Điều này thực sự dễ hiểu khi Yvonne Thúy Hoàng vốn là một người làm kinh doanh tài giỏi và hẳn cô phải là một con người vô cùng thông minh, khôn ngoan đầy tính toán.Việc đầu tư cho bồ trẻ của cô tất cả đều được tính toán kĩ lưỡng để sao cho phù hợp và mình không phải chịu nhiều thiệt thòi.

Lúc mới quen biết, Thúy Hoàng không dám mạnh tay chi cho người yêu vì cô không biết thực lòng Hoàng Việt có phải đến với mình vì tình yêu hay vì tiền bạc. Bởi đã có biết bao tấm gương lừa lọc, lợi dụng nhau trong xã hội về mối quan hệ tình yêu chị em này.

Thế nhưng, trong suốt quãng thời gian yêu nhau, Hoàng Việt đã dùng những hành động thiết thực chứng mình tình cảm trọn vẹn của mình dành cho người yêu. Anh không ngần ngại chăm sóc cô từng li từng tí chỗ đông người, tại các sự kiện, các chuyến đi du lịch và nhất là công khai ra mắt Thúy Hoàng với gia đình của anh.

Có thể nói, chính tấm chân tình của Hoàng Việt đã khiến cho Thúy Hoàng cảm nhận được tình yêu đích thực và quyết tâm "đầu tư" mạnh tay hơn cho người tình trẻ. Chuyến đi này như chứng minh cho sự tin tưởng ngày một to lớn của Thúy Hoàng vào 'phi công trẻ' của mình.

Đây cũng có thể xem như một bước tiến mới trên con đường tình yêu của hai người. Không nhanh chóng mà từng bước một, cả hai đang đi tới cái kết hạnh phúc trong tình yêu mà ai cũng mong muốn có được.