Bị kiểm tra vì vi phạm giao thông, hai thanh niên 9x vứt xe máy bỏ chạy nhưng bị lực lượng Cảnh sát 141 đón lõng tóm gọn.

Chiều 16/2, tổ công tác Y13 Công an TP Hà Nội do Đại úy Lưu Quang Trung làm tổ trưởng, được phân công làm nhiệm vụ tại đường Kim Giang - Nghiêm Xuân Yêm đã phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave, mang BKS 29H1-246.33 hướng Nghiêm Xuân Yêm về Linh Đàm, không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Bo doi 9X vut xe may bo chay khi thay canh sat 141 - Anh 1

Tinh bột màu trắng nghi là ma túy đá được giấu trong cốp xe

Thấy vậy, hai nam thanh niên không chấp hành mà vứt xe bỏ chạy. Lập tức các chiến sỹ Cảnh sát hình sự truy đuổi, chỉ ít phút đã tóm gọn hai người này và đưa về chốt để kiểm tra hành chính.

Tại chốt Y13, hai nam thanh niên được xác định là Bùi Văn Thứ (SN 1999, ở xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Lê Văn Nam (SN 1998, ở xã Công Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa).

Cả hai đều không xuất trình được giấy tờ xe, GPLX. Tiếp tục khám người và kiểm tra phương tiện, Cảnh sát phát hiện trong cốp xe có 01 gói ni lông bên trong có tinh bột màu trắng, ghi là ma túy đá.

Sau đó, tổ Y13 đã lập biên bản ban đầu và đưa cả 2 đối tượng Bùi Văn Thứ và Lê Văn Nam, giao Đồn Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì để tiếp tục điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Như Loan