Chân dài Irina Shayk, bạn gái siêu sao Cristiano Ronaldo, và bạn trai Bradley Cooper hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ của mình.

Bo cu Ronaldo ban chuyen ket hon voi nguoi yeu - Anh 1

Irina Shayk đã quên hẳn Ronaldo và chuẩn bị lập gia đình với người khác

Vừa qua, tờ Master Herald cho biết Irina Shayk và Bradley Cooper chuẩn bị tổ chức đám cưới. Họ cũng dự định sớm kết hôn trong thời gian ngắn tới và sinh con. Đây là bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa hai người họ. Song, chưa rõ khi nào Irina Shayk và bạn trai sẽ "dọn về một nhà".

Mới đây, Irina Shayk đã cùng xuống phố mua sắm với "mẹ chồng" tương lai ở Los Angeles (Mỹ). Hai người họ tỏ ra rất thân thiết. Dường như Irina Shayk đã được "mẹ chồng" chấp thuận. Đây không phải lần đầu tiên Irina Shayk và thân mẫu bạn trai đi chung.

Theo một số nguồn tin thân cận với Irina Shayk và Bradley Cooper, tình cảm giữa họ đang rất mặn nồng. Việc cả hai tiến đến hôn nhân là điều được dự đoán từ trước. Thế nhưng cặp đôi này giấu rất kín những chuyện cá nhân. Họ không muốn báo chí soi mói đời tư của cả hai.

Bo cu Ronaldo ban chuyen ket hon voi nguoi yeu - Anh 2

Irina Shayk sắp kết thúc đời độc thân

Cho tới nay, Irina Shayk và Bradley Cooper đã quen nhau được 2 năm. Sau khi chia tay Ronaldo, người mẫu Nga lập tức dính lưới tình với nam diễn viên Hollywood điển trai.

Đức Trường