Bruna Marquezine, bạn gái cũ của tiền đạo Neymar, có lẽ đang hết sức khổ sở sau khi một đoạn phim nóng đóng cùng đồng nghiệp nam bị rò rỉ trên mạng.

Bo cu Neymar lo phim nong - Anh 1

Bruna Marquezine đang đau đầu khi một đoạn phim nóng của cô bị rò rỉ

Báo chí Brazil cho biết đoạn phim nóng nói trên nằm trong series phim truyền hình "Nada será como antes". Theo đó, Bruna xuất hiện trong một cảnh ái ân táo bạo với diễn viên nam.

Hình ảnh này sau đó bị cắt sau khi chiến trên màn ảnh nhỏ vì lý do quá nhạy cảm. Nhưng không biết bằng cách nào, đoạn phim quay cảnh nóng bỏng ấy lại đang lan truyền trên mạng.

Cho tới nay, Bruna Marquezine chưa lên tiếng về việc đoạn phim nóng bị rò rỉ. Thời gian qua, báo chí đồn thổi người đẹp này và Neymar đã tái hợp. Gần đây, hai người họ bị bắt gặp ăn tối cùng nhau trong một nhà hàng.

Hè 2016, giới truyền thông sớm râm ran tin đồn tiền đạo Neymar tái hợp cô bạn gái cũ xinh đẹp Bruna Marquezine. Sau trận tranh huy chương vàng Olympic Rio 2016 giữa Brazil và Đức, người đẹp Bruna Marquezine xuất hiện cùng Neymar trong lúc chân sút này hân hoan chiến thắng cùng người hâm mộ.

Bo cu Neymar lo phim nong - Anh 2

Bruna Marquezine có thân hình rất gợi cảm

Theo Globo, Neymar và Bruna Marquezine vẫn đang sống độc thân từ khi "đường ai nấy đi". Giữa hai người hội đủ những điều kiện lý tưởng để trở lại với nhau. Neymar mới đây cũng lên tiếng về chuyện tái hợp Bruna Marquezine. Anh không trả lời thẳng thắn mà nói bóng gió đầy ẩn ý.

"Tôi đã hứa với một người đặc biệt (Bruna Marquezine) nếu giành được HCV Olympic, tôi sẽ lên khán đài và ăn mừng cùng cô ấy", chân sút 24 tuổi viết trên Twitter.

Neymar và Bruna Marquezine chia tay vào năm 2014. Kênh Antena 3 ở Tây Ban Nha cho biết nguyên nhân khiến cặp đôi này đường ai nấy đi là khoảng cách xa xôi và sự ghen tuông ngấm ngầm từ cả hai. Neymar hơn 1 năm qua liên tục được đồn đoán hẹn hò với một số mỹ nhân, tuy nhiên, anh không hề xác nhận bất kỳ mối quan hệ nào.

Đức Trường