Những thay đổi về ngoại hình sau cuộc phẫu thuật giúp Thùy Linh tự tin hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Trần Thùy Linh (Duy Tiên, Hà Nam) sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố đi bộ đội và hoạt động ở miền Nam hơn 10 năm. Di chứng từ 2 cuộc chiến tranh từ bố khiến cô con gái đầu lòng bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch ngay từ khi cất tiếng khóc chào đời.

Không may mắn như những bạn học cùng trang lứa nhưng Thùy Linh vẫn cố gắng học tập và tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù đã có việc làm song ngoại hình kém xinh đã ảnh hưởng ít nhiều đến những dự định trong tương lai của cô gái trẻ.

Bo co gai sut moi, ho ham ech roi nuoc mat khi gap con sau phau thuat - Anh 1

Gương mặt của Thùy Linh trước khi phẫu thuật.

Là một trong 11 nhân vật được lựa chọn tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống , Thùy Linh lên đường sang Hàn Quốc thực hiện cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình không mấy ưa nhìn.

Bo co gai sut moi, ho ham ech roi nuoc mat khi gap con sau phau thuat - Anh 2

Thùy Linh được bác sĩ thăm khám và vạch ra kế hoạch phẫu thuật.

Trải qua thời gian 3 tháng Thùy Linh được các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật khuôn mặt, mũi, môi, xương gò má. Sau thời gian chịu nhiều đau đớn, gương mặt của Thùy Linh đã mềm mại hơn, khuôn mặt lệch trước đây được phẫu thuật căn chỉnh cân đối. Miệng của Linh cũng được phẫu thuật để che bớt khiếm khuyết sứt môi. Phần cằm vuông và gò má cao từng khiến khuôn mặt cô có phần giống con trai giờ cũng được thay thế bằng chiếc cằm v-line xinh xắn.

Bo co gai sut moi, ho ham ech roi nuoc mat khi gap con sau phau thuat - Anh 3

Cô đã trải qua 3 tháng chịu đựng đau đớn bên Hàn Quốc để có được gương mặt đẹp.

Ngoài các việc tiến hành chỉnh sửa khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt, các bác sĩ còn giúp Thùy Linh giảm cân, hút mỡ thừa ở bắp chân để có được thân hình thon gọn hơn.

Đứng trên sân khấu, Thùy Linh vô cùng xúc động trước sự thay đổi diện mạo của mình. Cô chia sẻ rằng, với khuôn mặt mới, cô đủ tự tin để hiện thực hóa những ước mơ đã và đang ấp ủ. Thùy Linh sẽ sống tốt, sống hạnh phúc để bố mẹ không phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều về cô như trước đây.

Bo co gai sut moi, ho ham ech roi nuoc mat khi gap con sau phau thuat - Anh 4

Thùy Linh xinh đẹp trên sân khấu Thay đổi cuộc sống.

Là người thân duy nhất trong gia đình đến được với chương trình để đón Thùy Linh cũng chính là người mà cô nhớ nhất trong quãng thời gian đi Hàn Quốc chính là người bố của cô. Xuất hiện trên sân khấu bố của Thùy Linh không khỏi xúc động khi gặp con. Ông ôm con và nước mắt trào dâng. Vì ông từng cho rằng con gái quá bất hạnh khi phải chịu di chứng chiến tranh từ ông để rồi có ngoại hình dị tật, thiệt thòi. Người cha cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi thấy con gái giờ xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Bo co gai sut moi, ho ham ech roi nuoc mat khi gap con sau phau thuat - Anh 5

Bo co gai sut moi, ho ham ech roi nuoc mat khi gap con sau phau thuat - Anh 6

Người bố ôm con và rơi nước mắt trước dung nhan xinh đẹp của con.