Depplus.vn - Bộ ảnh ảnh cưới của một chiến sĩ cảnh sát Trung Quốc đang gây xôn xao cư dân mạng vì "nguồn gốc" và tính độc đáo của nó. Theo một người bạn của chàng đặc công thì bức ảnh cầu hôn này nằm trong album ảnh cưới được thực hiện trong vòng 24 giờ trước lễ ăn hỏi.

Do tính chất công việc của mình, làm việc 24/7, không có thời gian để chụp ảnh cưới trong studio hay bất kỳ địa điểm nào khác, một thành viên của Quân đoàn cảnh sát vũ trang Trùng Khánh đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới cùng với cô dâu xinh đẹp của mình ngay tại trung tâm đào tạo SWAT (Đội Chiến thuật và Vũ khí đặc biệt hay còn biết đến như lực lượng chống khủng bố)

Chính vì lý do ra đời bộ ảnh cưới độc đáo này lại đặc biệt như thế nên nó gây một hiệu ứng không nhỏ trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã tỏ ra khâm phục và cảm ơn những người cảnh sát như chàng trai này, vì nhiệm vụ mà không màng đến chuyện cá nhân.

Trái với quan điểm của nhiều người khi cho rằng những chàng trai làm công việc cứng rắn thì không lãng mạn, bộ ảnh cưới với những khoảnh khắc ngọt ngào, ấn tượng khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Trong ảnh, chàng đặc công mặc quân phục, trong khi bạn gái mặc đồ cô dâu. Cô nhìn chồng sắp cưới âu yếm, ánh mắt chan chứa yêu thương.

Thêm một điều đặc biệt nữa, bộ ảnh được lên ý tưởng và chụp bởi các đồng nghiệp đặc công khác ngay tại sân huấn luyện của những người lính này. Hiện tại, bộ ảnh cưới độc đáo đang được nhiều dân mạng chia sẻ kèm theo những lời chúc hạnh phúc.

Sân tập huấn trở thành không gian lãng mạn; xế hộp, “chiến mã” của người lính đặc công trở thành “phụ kiện” ảnh cưới cho cặp đôi này.

Bộ ảnh của chàng cảnh sát sử dụng những "đạo cụ" là những chiếc xe phân khối lớn...

Bộ ảnh ý nghĩa đã thu hút được lượng lớn người xem, like và chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Đem đến cho người đọc một cái nhìn khác về một khía cạnh trong cuộc sống của những chiến sĩ cảnh sát đang ngày đêm làm việc để duy trì trật tự xã hội.

Hình ảnh cô dâu cầm súng cùng chú rể trong bộ ảnh cưới cho thấy người phụ nữ thiệt thòi luôn cảm thông chia sẻ, là hậu phương vững chắc cho chồng mình.

Thùy Dung (Depplus.vn/MASK)