Những 'short' hình hoài niệm mang phong cách cổ điển từ thập niên 80 của cặp đôi Ninh Bình nhận được khá nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 1

Để chuẩn bị cho ngày cưới của mình, cặp đôi cô dâu Linh- chú rể Thường đã thực hiện một bộ ảnh cưới ấn tượng mang tên: "Nét Xưa".

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 2

"Nét Xưa" mang phong cách cổ điển từ thập niên 80. Cảm xúc của bộ ảnh bắt nguồn từ việc cặp đôi Thường và Linh muốn đưa đến bạn bè và mọi người về một phong cách hoàn toàn khác biệt.

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 3

Bộ ảnh được thực hiện tại Cổ Viên Lầu.

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 4

Cô dâu, chú rể sẽ được đắm mình trong không gian quen thuộc của người dân Đồng Bằng Bắc Bộ xưa với mái nhà rơm, tường đất, góc sân vườn...

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 5

Chia sẻ về khó khăn trong việc thực hiện bộ hình, chàng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ninh Bình Phan Trang cho hay: "Hôm thực hiện bộ hình, thời tiết khá nóng nên việc di chuyển, thực hiện của E-kip cũng bị ảnh hưởng nhiều. Rồi lựa chọn trang phục sao cho chân thật, gần gũi nhất cũng mất rất nhiều thời gian".

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 6

Bo anh cuoi phang phat net xua cua cap doi Ninh Binh - Anh 7

"Tuy nhiên nhìn những 'short' hình tự nhiên, mang một chất xưa rất Bắc Bộ lại giúp cho những mệt mỏi của cô dâu, chú rể và toàn bộ E-kip như tan biến hết"- nhiếp ảnh gia trẻ chia sẻ thêm.

Theo Đông Vũ
Thế giới trẻ