(Lang sao) - Dự kiến đây sẽ là một đêm hội với âm thanh, ánh sáng và sắc màu.

Trải qua 4 liveshow, Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã đi được gần nửa chặng đường. Đã có 2 thí sinh phải rời cuộc chơi, đó là Á hậu Hoàng My và MC Tuấn Tú.

Liveshow thứ 5 với chủ đề “Đêm vũ hội hóa trang” sẽ được diễn ra vào lúc 21h20 ngày 22/4/2012 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Liveshow thứ 5 hứa hẹn sẽ là một đêm thi đầy màu sắc và bất ngờ bởi với “đề thi” tiếp theo này, tất cả 8 cặp thí sinh còn lại đều đang ra sức tập luyện, không những thế, họ còn đầu tư tìm tòi những ý tưởng làm sao để tiết mục của mình gây ấn tượng nhất trong một rừng các ý tưởng, nhân vật, trang phục, màu sắc, âm nhạc… mà các cặp đôi sẽ đem đến cho đêm thi thứ 5 này.

Đêm thứ 5 sẽ diễn ra vũ hội hóa trang đa sắc màu

Đặc biệt, trong Đêm vũ hội hóa trang”, các thí sinh sẽ phải nhảy 1 trong các điệu: Salsa, Samba, Mambo, Lambada. Đây là 5 điệu nhảy chưa từng xuất hiện trong các mùa BNHV trước đó và nó cũng được xem là một điểm mới, lần đầu tiên của chương trình năm nay.

Chia sẻ về các tiết mục của mình, đa số các cặp thí sinh cho biết rằng họ sẽ nhờ vào sự hỗ trợ của vũ đoàn để tăng thêm tính sôi động cho đúng với tính chất của đêm thi.

Khác với mọi năm, các thí sinh thường sử dụng chiêu trò để tăng tính hấp dẫn, năm nay, thí sinh ngày càng chú tâm vào phẩn nhảy hơn, mặc dù việc dùng chiêu, trò... vẫn được khuyến khích một cách nhất định để thí sinh có thể thõa mãn sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, với tiêu chí được quán triệt ngay từ ban đầu của BNHV mùa thứ 3 thì vấn đề chuyên môn, kĩ thuật vẫn được chú trọng nhất.

Ngọc Ngoan là thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm ở đêm thi thứ 4