Triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam VIMS 2016 lần này giữa vô số các thương hiệu ô tô, BMW Motorrad là hãng xe mô-tô duy nhất tạo dựng tinh thần khác lạ dành riêng cho cộng đồng biker ưa “chủ nghĩa xê dịch”.

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 1

Sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của mẫu BMW R NineT Scrambler – “huyền thoại trở lại”.

11 mẫu xe chủ đạo của BMW Motorrad: dòng Adventure là F700GS, R1200GS, R1200GS Adventure, S1000 XR; dòng Sport là S1000R, S1000RR, R1200RS; dòng Roadster là F800R, R nineT và R nineT phiên bản Scrambler đã thực sự đem đến sự độc đáo hấp dẫn riêng giữa hàng cả trăm mẫu ô tô sang trọng.

Đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của mẫu BMW R NineT Scrambler – “huyền thoại trở lại”. Lấy cảm hứng từ mẫu xe BMW R 65 lừng danh trong lịch sử, hơn 60 năm sau, hãng xe mang niềm tự hào xứ Bavaria chính thức hồi sinh dòng xe huyền thoại này dưới phiên bản đặc biệt mang tên BMW Motorrad R NineT Scrambler. Động cơ dạng Boxer tiếp tục xuất hiện trên R NineT Scrambler như một lời nhắc nhở của lịch sử.

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 2

Cùng với đó, toàn bộ những phụ kiện dành cho R NineT Scrambler đều được sản xuất theo đặt hàng của khách hàng nhằm tạo ra những chi tiết độc đáo. Cảm hứng từ lịch sử lừng lẫy của BMW Motorrad trên dòng xe Scrambler còn được thể hiện qua những chi tiết như cặp ống xả vắt ngang hông xe đến từ hãng độ Akrapovic; yên xe kiểu ‘bánh mì’ với chỉ khâu thủ công tỉ mỉ trên nền da thật; vành trước kích thước 19 inch đặc trưng dòng xe Scrambler đi kèm bộ lốp địa hình của Metzeler… toàn bộ những chi tiết thiết kế trên BMW Motorrad R NineT Scrambler đều có thể được tùy chỉnh theo cá tính riêng của chủ nhân.

BMW Motorrad R NineT Scrambler được phân phối ở Việt Nam với giá bán là 568 triệu, đã bao gồm VAT.

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 3

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 4

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 5

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 6

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 7

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 8

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 9

BMW Motorrad- Doc, la tai VIMS - Anh 10

Nguyễn Hà