Hầu hết mức giá bán của các mẫu xe BMW tại thị trường trong nước đều tăng so với cuối năm ngoái.

Bảng giá mới theo công bố của Euro Auto

Song song với chương trình “Đón lộc xuân từ BMW”, Euro Auto - nhà nhập khẩu xe BMW tại Việt Nam cũng công bố mức giá mới với các dòng xe phân phối chính hãng (áp dụng từ tháng 2/2013).

Theo đó hầu hết mức giá bán của các mẫu xe đều tăng so với giá công bố cho quý 4/2012, mức cao nhất ở dòng 7 Series là 750Li, tăng hơn 100 triệu đồng/xe. Cùng dòng 7 Series nhưng lại có mức tăng thấp nhất (20 triệu đồng) là 7 Series 760Li. Trong khi đó, X1 xDrive 28i vẫn giữ như mức giá cũ.

Theo đại diện Euro Auto, mức giá được đưa ra theo từng quý, tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà có sự điều chỉnh thích hợp như tỷ giá hối đoái, sự thay đổi các chính sách thuế, các chương trình khuyến mãi…

Phiên bản 6 Series Gran Coupe 640i

Bên cạnh đó, hãng cũng đưa ra một số mẫu xe mới từ sau triển lãm Vietnam Motor Show 2012 như dòng X3 xDriver 20i với động cơ BMW TwinPower Turbo uy lực và tiết kiệm nhiên liệu hơn, mang vẻ sang trọng nhưng vẫn đậm chất off-road.

Phiên bản nâng cấp dòng Series 6 truyền thống là dòng coupe hoặc roadster hai cửa thành dòng 6 Gran Coupe 640i 4 cửa với nhiều tính năng được cập nhật như hệ thống hỗ trợ lái ConnectedDrive và các dịch vụ di động. Camera hỗ trợ lùi, hệ thống quan sát ban đêm với cảnh báo người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo điểm mù chủ động cùng thế hệ mới của công nghệ hiển thị thông tin trên kính lái HUD… Mức giá dành cho BMW 6 Gran Coupe 640i là 3,824 tỷ đồng, đã bao gồm các loại thuế.

Tin: Trần Giáp