Mẫu smartphone chạy Android thứ 3 trong năm 2016 của BlackBerry đã lộ diện thông qua công cụ đo hiệu năng Geekbench với những thông số khá ấn tượng.

BlackBerry Mercury chay Android, ban phim QWERTY lo dien - Anh 1

Sau khi bộ đôi DTEK50 và DTEK60 chính thức được tung ra thị trường, dường như BlackBerry đang rất gấp rút chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu smartphone chạy Android cuối cùng trong năm 2016. Những thông tin cụ thể đầu tiên về mẫu smartphone này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với tên mã là BBB100-1. Các chuyên gia cho rằng: Đây chính là BlackBerry Mercury được trang bị bàn phím QWERTY vật lý đặc trưng được đồn đoán lâu nay.

BlackBerry Mercury chay Android, ban phim QWERTY lo dien - Anh 2

Những thông tin được tiết lộ cho thấy Mercury sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 625 8 nhân tốc độ 2GHz, RAM 3GB cùng bộ nhớ trong 32GB. Máy có màn hình 4,5inch theo tỉ lệ 3:2 cùng độ phân giải Full-HD. Bên cạnh đó, BlackBerry sẽ trang bị cho model mới hệ thống camera khủng với camera chính độ phân giải 18MP và camera phụ 8MP.

Smartphone mới của BlackBerry còn sở hữu pin dung ượng 3.400 mAh, đặc biệt sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 khi bán ra. Hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt và giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêm:

Những thương hiệu có thể nối gót BlackBerry

10 mẫu điện thoại đáng nhớ của “người hùng thất thế” BlackBerry

PT