Trang Fanpage chính thức của Bphone vừa thông báo về chương trình đổi iPhone, SamSung, Sony, HTC lấy Bphone.

Bkav cho doi iPhone... lay Bphone - Anh 1

Theo đó, đối tượng tham gia là các thành viên BphoneFans Club, Bphone Fanpage.

Các điện thoại có thể đổi lấy Bphone bao gồm: Từ iPhone 5 trở lên, từ Samsung Galaxy S5 trở lên, từ Sony Z3 trở lên, từ HTC One M8 trở lên.

Bkav sẽ thẩm định và mua lại điện thoại của những người tham gia. Khách hàng phải trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone mà họ muốn đổi với giá điện thoại đã được thẩm định.

Hình thức cho đổi điện thoại của các công ty đối thủ lấy điện thoại mới của hãng đã được nhiều thương hiệu trên thế giới áp dụng. Trong khi Apple có chương trình đổi Android và BlackBerry lấy iPhone thì Black Berry cũng từng cho phép người dùng iPhone đổi lấy Blackberry Passport.

Hay như Samsung từng triển khai chương trình giảm giá đặc biệt cho những khách mang iPhone 5, 5S đến mua Galaxy Note 5 hoặc Galaxy S6 edge+.

Bkav cho doi iPhone... lay Bphone - Anh 2

Thông tin về chương trình trên Fanpage chính thức của Bphone

Bphone là chiếc smartphone đầu tiên do công ty an ninh mạng Bkav sản xuất. Chiếc điện thoại này chính thức ra mắt vào ngày 26/5 và được giới thiệu là smartphone hàng đầu thế giới.

Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801, tốc độ 2,5 GHz, RAM 3 GB, camera chính 13 MP, camera trước 5MP, màn hình 5 inch Full HD của Sharp. Sản phẩm có 3 phiên bản 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Đầu tháng 1 năm 2016, Bkav cũng chính thức thông báo giảm giá 3 triệu đồng cho Bphone. Giá khởi điểm của smartphone này chỉ còn 7.989.000 đồng cho phiên bản 16 GB, giảm 3 triệu đồng so với mức giá tại thời điểm ra mắt.

Tương tự, bản 64 GB được bán với giá 10.959.000 đồng, còn bản 128 GB là 19.209.000 đồng. (Các mức giá này đều đã bao gồm VAT).

Việc Bphone giảm giá mạnh có thể được xem như động thái dọn đường để ra mắt Bphone 2 của Bkav bởi công ty này từng khẳng định rằng "Chúng tôi chỉ giảm giá khi ra mắt thế hệ Bphone 2".

Thông tin cụ thể về smartphone tiếp theo của Bkav vẫn chưa được công bố nhưng một nguồn tin cho biết sản phẩm mới sẽ được trang bị chip Snapdragon 820.

>> Gần Tết, iPhone 6 chính hãng giảm giá mạnh