Birdie là một phụ kiện mới giúp các nhiếp ảnh gia cũng như người dùng phổ thông có thể chụp ảnh từ trên không trung với GoPro.

Theo Slashgear, cách tốt nhất hiện nay để có được những bức ảnh hay cảnh quay trên không với camera hành động GoPro là sử dụng máy bay không người lái (thường gọi là drone). Tuy nhiên sử dụng drone rất tốn kém và đòi hỏi phải được đào tạo để vận hành một cách an toàn. Ngoài ra những quy định sử dụng drone khắp thế giới hiện nay cũng khiến nhiều người cảm thấy lo ngại.

Trong khi đó, Birdie có hình dạng giống quả bóng cầu lông là một cách tiếp cận mới, với giá rẻ hơn từ 5-10 lần so với một chiếc drone tầm trung, giúp cho mọi người có thể đem GoPro vào không trung dễ dàng.

Birdie giup GoPro them kha nang chup anh tren khong - Anh 1

Birdie đem là giải pháp dễ nhất và rẻ nhất để có những bức ảnh trên không tuyệt đẹp

Thiết bị này có kết cấu và cách sử dụng đơn giản, giúp bảo vệ an toàn cho máy ảnh GoPro khi người dùng ném vào không trung. Bạn có thể ném thẳng lên trời hay về phía trước, rồi nhận được những thước phim, ảnh chụp ấn tượng khi nó quay trở lại mặt đất.

Ngoài khả năng bay cao, Birdie có hệ thống phao có thể sử dụng trên mặt nước nên người dùng không cần lo lắng về việc mất hay hư hỏng máy ảnh.

Birdie giup GoPro them kha nang chup anh tren khong - Anh 2

Người dùng nên sử dụng chế độ chụp ảnh liên tục trên GoPro để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng

Dù chưa phải là giải pháp ổn định nhất hiện nay nhưng chắc chắn là một lựa chọn phù hợp cho người dùng bình thường có chi phí vừa phải.

Birdie hỗ trợ GoPro HERO 4 và HERO 3+, sẽ được bán chính thức trên Amazon với mức giá 49 USD vào đầu tuần tới.

Hiếu Trung