Với tiêu chí “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng” BinhMinh, nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi hàng đầu Việt Nam luôn trăn trở, tìm tòi, nghiên cứu nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất, với những tính năng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Các sản phẩm hiện nay của BinhMinh đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của thị trường cửa lưới chống côn trùng trong nước như: biệt thự, chung cư, khách sạn khu nghỉ dưỡng, nhà dân, khu công nghiệp, nhà xưởng..v/v

Cửa lưới chống muỗi BinhMinh được sử dụng ở các khu biệt thự cao cấp

Tuy vậy, từ thực tế khách quan, ngoài việc chống côn trùng, người tiêu dùng còn mong muốn cửa còn có thể chống được chuột và các thú vật nuôi trong nhà ( làm rách lưới). Một số nhà sản xuất cửa chống muỗi chọn giải pháp dùng lưới Inox, tuy nhiên chỉ có thế dùng cho cửa trượt, cửa mở quay, cửa cố định.. thẩm mỹ kém và không phải cửa nào cũng lắp được.

Cửa trượt, cửa mở quay dùng lưới Inox

Sau một thời gian tìm hiểu, BinhMinh đã liên lạc và trở thành đại lý chính thức của Phifer nhà sản xuất lưới chống muỗi hàng đầu tại Mỹ. Với trên 50 năm kinh nghiệm, Phifer cung cấp lưới chống muỗi cho các nhà sản xuất cửa chống muỗi hàng đầu của trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể chống được chuột và thú nuôi ( PetScreen ) do BinhMinh sản xuất với nguyên liệu lưới do Phifer cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm dự định được tung ra thị trường vào quý I năm 2012.

Cửa dùng lưới thường và dùng lưới PetScreen

Tất cả các dòng sản phẩm trên các bạn có thể tìm mua tại các Showroom BinhMinh Window trên toàn quốc.

Tham khảo trên website: : http://www.binhminhwindow.com.vn/