Sở LĐTB&XH Bình Phước phối hợp với đoàn bác sĩ Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng TP HCM tổ chức khám bệnh miễn phí người nghèo và người khuyết tật.

Binh Phuoc: Nguoi ngheo, nguoi khuyet tat duoc kham, chua benh mien phi - Anh 1

Người nghèo, người khuyết tật được khám, chữa bệnh miễn phí.

Trong hai ngày 25 - 26/8/ 2016 Sở Lao động thương bình và Xã hội (LĐTB&XH) Bình Phước phối hợp với đoàn bác sĩ Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng TP HCM tổ chức khám bệnh miễm phí người nghèo và người khuyết tật

Dịp này, Đoàn đã khám và chữa bệnh cho 141 người nghèo và khuyết tật tại hai huyện Lộc Ninh và Bù Đăng. Tại đây, các bệnh nhân được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí để điều trị các bệnh thông thường, trong đó có 16 bệnh nhân được chỉ định hỗ trợ phẫu thuật chỉnh hình. Ngoài ra, đoàn cũng đã cấp miễn phí 08 cái chân giả cho bệnh nhân khuyết tật.

Được biết, hàng năm Trung tâm chỉnh hình phục hồi chức năng TP.HCM (Bộ LĐTB&XH) đến các tỉnh như: Ninh Nhuận, Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre… để hỗ trợ những người khuyết tật khó khăn, theo đó chi phí trung bình mỗi năm dành cho chương trình này trên 1 tỷ đồng.

Đức Hồng