Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam vừa công bố chiến lược phát triển mới cùng các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Big C day manh hop tac voi doanh nghiep Viet Nam - Anh 1

Ông Philippe Broianigo công bố chiến lược phát triển mới cùng các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nội dung trên được đưa ra tại hội nghị các nhà cung cấp vừa tổ chức tại TP. HCM. Hội nghị các nhà cung cấp được Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam lần đầu tiên tổ chức thu hút hơn 400 doanh nghiệp, nhà cung cấp lớn nhỏ tham dự.

Tại hội nghị, ông Philippe Broianigo, Tổng giám đốc Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam khẳng định, sự thành công của Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam trong thời gian vừa qua không thể thiếu sự đồng hành của các nhà cung cấp, các doanh nghiệp, các đối tác Việt Nam. Do đó, để hướng đến mục tiêu 2021 đạt mức tăng trưởng gấp đôi về mặt doanh số và số lượng siêu thị so với hiện nay, Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam sẽ tập trung mạnh mẽ vào các chính sách cốt lõi về giá, khuyến mãi, sản phẩm đa dạng, phong phú và góp phần tích cực sự phát triển của cộng đồng.

“Điều này cũng khẳng định mong muốn của Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam trở thành một công ty có sự gắn kết với các doanh nghiêp địa phương, có đóng góp cho sự phát triển, thịnh vượng của đất nước và vì con người Việt Nam”- ông Philippe Broianigo khẳng định.

Ông Philippe Broianigo cho biết, ngay trong thời gian ngắn tới đây, chính sách đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ của Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam sẽ tập trung vào 4 chính sách nền tảng, làm đòn bẩy thúc đẩy quan hệ hợp tác và phát triển cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Ký hợp đồng có thời hạn tối thiểu ba năm với các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Hỗ trợ để sản phẩm của doanh nghiệp được chào đón ở tất cả các đơn vị phân phối trực thuộc Central Group Việt Nam (bao gồm Big C Việt Nam, Lan Chi, Nguyễn Kim, Robins, Zalora Việt Nam); Đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp về kiến thức, kỹ thuật, công nghệ và các kỹ năng liên quan khác; Bảo lãnh giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng vừa hưởng được lãi suất ưu đãi nhất.

Trước đó, tại sự kiện hội nghị đối tác tại TP.HCM ngày 17-11, Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam cũng công bố đầu tư 30 triệu USD vào thị trường Việt Nam trong 5 năm tới nhằm nâng cấp 13 Trung tâm thương mại và siêu thị Big C thành các mô hình trung tâm thương mại hiện đại và đa dịch vụ, đón đầu nhu cầu mua sắm của thế hệ mới.

T.Bình