hoahoctro.vn - Khi biết Big Bang ra bằng cửa ưu tiên, rất nhiều fans đã lao sang khu vực này, chặn xe, thậm chí đập bùm bụp vào cửa xe hơi chở các thành viên...

Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng VIP, sân bay Tân Sơn Nhất tối 13/04 có cả ngàn fan hâm mộ hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc được nhìn thấy 5 oppa tại phi trường. Số lượng VIP tăng lên từng giây, tiếng reo hò “Big Bang! Big Bang!” và những ca khúc quen thuộc ngày càng lớn. H2T bắt gặp rất nhiều fan đến từ nhiều nơi khác nhau: Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Vũng Tàu…

Theo lời kể của Chun (admin diễn đàn BigBang.Vn tại Hà Nội) thì các fan VIP đã chuẩn bị cho SoundFest này từ tận 2 tháng trước, nào là tập flashmob, lên danh sách, lập tour, book vé máy bay, chuẩn bị mọi thứ hết sức chu đáo cho cả đoàn gần 70 thành viên vào thành phố Hồ Chí Minh tham gia siêu nhạc hội kì này.

Từ 21h đến 22h30 là những pha báo động giả, khiến các con tim của VIP nhà mình nhảy thình thịch liên hồi, không biết bao giờ 5 chàng trai sẽ xuất hiện. Teen nhà mình đành trấn tĩnh nhau bằng câu khẩu hiệu: “Big Bang! Big Bang” và những ca khúc quen thuộc “Haru Haru”, “Fantastic Baby”… Bấy nhiêu đó cũng đủ sức làm ấm lòng bất cứ ai mải mốt chờ các oppa tới giờ này mà quên luôn bữa tối.

22h30. Màn chào đón đáng lẽ ra sẽ thật tuyệt vời nếu như các chàng trai xuất hiện ngay lối đi chính trong vòng vây của hàng ngàn fan Việt. Thế nhưng, Big Bang đã đi bằng lối đi VIP và lặng lẽ lên xe rời sân bay đến thẳng sân vận động Phú Thọ.

Sân bay Tân Sơn Nhất lại một lần nữa bị náo loạn khi cộng đồng VIP bất chợt nhìn thấy dàn xe Audi láng coóng của BTC chạy đến. Hàng trăm fan nháo nhào chạy theo xe với hy vọng được là một trong những người đầu tiên được nhìn thấy các oppa.

Tuy nhiên, các oppa đã lên một chiếc xe khác từ bên trong sân bay. Một số VIP bắt được thông tin này bèn hối hả chạy theo xe. Ngay lập tức, chiếc xe chở các oppa bị bao vây bởi một rừng fan. Có fan không kiềm chế được hạnh phúc đã nhoài người, lấy tay… đập cửa xe ầm ầm.

Clip fans đập ầm ầm vào xe ô tô chở các thành viên Big Bang khi xe rời khỏi khu vực sân bay Tân Sơn Nhất

23h30. Khi Big Bang đã rời sân bay nhưng vẫn còn đó nụ cười hạnh phúc của những fan may mắn được tận mắt chiêm ngưỡng các oppa bằng xương bằng thịt và cả những giọt nước mắt của những fan đã lỡ mất cơ hội diện kiến thần tượng. Nhưng giá như VIP Việt đừng xô đẩy nhau, giẫm chân lên cỏ và vô tư dộng cửa xe ầm ầm thì có lẽ màn chào đón lần này sẽ không để lại điểm trừ nào đáng tiếc trong mắt các oppa.

Thanh Trúc
(Phục kích tại sân bay từ 5 giờ chiều)