Tấm biển quảng cáo của ngành thuế đã bị hoen gỉ, bị cơn gió lớn thổi đổ sập xuống đường, đè bẹp 2 chiếc xe máy dựng ở phía dưới.

Bien quang cao de nat 2 xe may, be trai may man thoat chet - Anh 1

Biển quảng cáo lớn đổ sập ra lề đường

Vào khoảng 11h30 ngày 26/1, tấm biển quảng cáo của ngành thuế tại ngã tư Lý Tự Trọng - Ngô Quyền (phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) bị một cơn gió lớn thổi làm đổ sập ra đường.

Thời điểm trên, bà Lê Thị Xíu (45 tuổi, ngụ phường Tân Lập) cùng con trai 11 tuổi đi chợ. Tại đây, bà dừng xe ở phía dưới tấm biển quảng cáo và cho con trai trông xe để bà đi vào chợ. Bên cạnh xe máy của bà Xíu là xe gắn máy của ông Nguyễn Trí Hoàng cũng đang được dựng tại đây.

Lúc tấm biển quảng cáo đổ, nhiều người dân xung quanh la hét, hô hoán nên cháu trai đã chạy kịp thoát thân, chỉ bị trầy xước ở phần mềm. Riêng 2 chiếc xe máy bị đè bẹp nát, hư hỏng nặng.

Theo nhiều người dân địa phương, thời điểm tấm biển quảng cáo đổ sập vào buổi trưa nên khu vực này vắng người qua lại. Buổi tối khu vực này là vị trí của các quán ăn và nhiều hàng buôn bán, nếu đổ sập thời điểm đó sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng của nhiều người.

Được biết, tấm biển quảng cáo này có diện tích khoảng 40m2, được dựng bằng các trụ sắt nhưng hiện tại đã hoen gỉ, các tấm tôn cũng đã bị bung các ốc vít.

Sau vụ việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý .