Biên kịch của “Hậu duệ của mặt trời” sợ phải di cư vì không thể sống ở Hàn Quốc nếu phim kết thúc buồn như “Chuyện tình ở Paris”.

“Hậu duệ của mặt trời” tập 16 sẽ lên sóng vào tối nay (14/4) trên kênh KBS2 tại Hàn Quốc. Đây cũng là tập cuối của bộ phim đang “gây bão” màn ảnh Hàn nói riêng cũng như châu Á nói chung.

Khán giả thực sự mong chờ phim sẽ kết thúc vui vẻ. Tuy nhiên, không ít người dường như tỏ ra khá lo lắng về khả năng “Hậu duệ của mặt trời” có cái kết buồn giống như bộ phim “Chuyện tình ở Paris”.

Mới đây, Kim Eun Sook - biên kịch của “Hậu duệ của mặt trời” đã có những chia sẻ về tập cuối. Theo đó, làm khách mời trên kênh phát thanh KBS1, nữ biên kịch hài hước chia sẻ: “Tôi nghe mọi người nói rằng toàn bộ câu chuyện trong phim chỉ là giấc mơ của Yoo Shi Jin. Nếu bộ phim kết thúc như vậy, tôi có sẽ phải di cư sang một nước khác bởi vì tôi sẽ không thể sống nổi ở Hàn Quốc”.

Biên kịch của “Hậu duệ của mặt trời” tâm sự thêm rằng: “Rất nhiều khán giả đã trách móc tôi về cái kết của những bộ phim tôi từng viết kịch bản. Tôi không nghĩ mình sẽ phạm phải sai lầm này một lần nữa. Tôi muốn nói với khán giả rằng họ không cần phải lo lắng và hãy kiên nhẫn chờ đợi “Hậu duệ của mặt trời” tập cuối”.

Bien kich tiet lo ve tap cuoi "Hau due cua mat troi" - Anh 1

Biên kịch Kim Eun Sook (Ảnh: blaberblogger)

Kim Eun Sook cũng cho biết, cô thực sự biết ơn khán giả đã ủng hộ phim. Nữ biên kịch thậm chí từng không kỳ vọng mọi người sẽ đánh giá cao “Hậu duệ của mặt trời”.

Kim Eun Sook còn chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có một đột phá lớn như “Hậu duệ của mặt trời” một lần nữa trong sự nghiệp. Bởi vậy, tôi thực sự hạnh phúc ngay lúc này. Qua chương trình, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo và Kim Ji Won. Họ là những diễn viên đã làm việc rất chăm chỉ”.

>>> Xem clip giới thiệu "Hậu duệ của mặt trời" tập 15 (Nguồn: Onur Erdem):

Thu Cúc (Theo News Everyday)