"Yêu râu xanh" đã bị tuyên phạt 9 tháng tù giam vì quấy rối một nữ hạ sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Trong vụ án này, Ilham Tumpang 25 tuổi, từng làm thêm công việc bồi bàn, đã động chạm vòng 3 nữ cảnh sát 27 tuổi, khi cô đang làm nhiệm vụ tại Mandarin Gallery, đường Orchard, Singapore, hôm 1/1/2011.

Theo thông tin được cung cấp tại tòa, nữ cảnh sát mặc đồng phục, hiện 29 tuổi, khi đó đi cùng với hai đồng nghiệp khác và đang trả lời điện thoại thì bất ngờ bị Ilham trong tình trạng say xỉn nhảy bổ vào quấy rối cô.

Ảnh minh họa

Đã vậy, ông bố trẻ một con này còn chống đối và phủ nhận hành vi của mình. Trợ lý Ủy viên công tố Raja Mohan cho biết, thủ phạm không xin lỗi hay tỏ vẻ ân hận về hành động của mình. Thái độ này của y đã khiến cho nữ cảnh sát nổi cáu và sự việc đã gây cho cô sự “tổn thương sâu sắc về tinh thần”.

Thẩm phán Low Wee Ping Ilham cho biết, Ilham không chỉ có thái độ ngạo mạn mà còn đưa ra những lời khai khác nhau gây mâu thuẫn. Low đã quyết định tuyên phạt bị cáo 9 tháng tù giam.

Theo tài liệu của tòa án, Ilham hiện đang chấp hành bản án 15 tháng tù giam với 3 tội danh trộm cắp và lái xe ăn trộm không mang theo giấy chứng nhận bảo hiểm từ tháng 12 năm ngoái. Như vậy, tổng hợp hình phạt cho cả 2 bản án, bị cáo Ilham phải chấp hành hình phạt 24 tháng tù.

Bài đang đọc nhiều: