Trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My cho biết bà đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng có thể sẽ có nhiều biện pháp để bảo vệ con gái mình.

Đêm qua, Á hậu Huyền My đã chính thức phản hồi thông tin quanh sự việc "bị tố "thả thính" người yêu của bạn thân" được đăng tải trên truyền thông.

Bi to 'tha thinh', A hau Huyen My moi luat su bao ve danh du - Anh 1

Sự việc bắt nguồn sau đêm diễn của NTK Hoàng Hải ở Hà Nội

Người đẹp sinh năm 1995 cho biết rất bất ngờ khi đọc được những thông tin không hay về sự việc liên quan đến dòng trạng thái trên facebook cá nhân của một cô gái. Theo đó, tài khoản facebook này chia sẻ các đoạn tin nhắn cùng những lời trách cứ, lên án về việc Huyền My có nhắn tin cho bạn trai của cô gái này.

Bi to 'tha thinh', A hau Huyen My moi luat su bao ve danh du - Anh 2

Á hậu Huyền My

Chia sẻ về sự việc, bà Lan Phương – mẹ của Á hậu Huyền My đã chính thức thông tin trả lời những liên quan.

Bà Lan Phương cho biết, Huyền My là một trong những người tham gia trình diễn trong show thời trang của NTK Hoàng Hải vừa diễn ra mới đây. Bộ váy mà Huyền My trình diễn sau đó được đem đấu giá và mang về 6.500 USD cho công tác từ thiện.

Bi to 'tha thinh', A hau Huyen My moi luat su bao ve danh du - Anh 3

Chiếc váy do Á hậu Huyền trình diễn được đấu giá từ thiện với số tiền 6.500 USD

Bà Lan Phương cho hay: “Tôi vô cùng sửng sốt khi con tôi bị gán vào vụ việc này. Tôi chính là người trực tiếp cùng Huyền My đến buổi diễn, cùng về và theo sát con gái trong suốt đêm diễn. Tôi khẳng định trong đêm diễn đó, Huyền My tập trung hoàn toàn cho công việc, càng không có thời gian để trò chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai không có liên quan khác. Khi biết được thông tin trên, tôi cảm thấy tổn thương thay cho con gái mình và tức giận cô gái đã tung tin”.

Bi to 'tha thinh', A hau Huyen My moi luat su bao ve danh du - Anh 4

Á hậu Huyền My và mẹ. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, trước những lời tố cáo và quy chụp con gái mình, bà Lan Phương – mẹ của Huyền My cho biết đã liên hệ với luật sư và cơ quan chức năng để có nhiều biện pháp bảo vệ con gái mình.

Bà Phạm Kim Dung - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 - chia sẻ quan điểm về nội dung tin nhắn bị cho là “thả thính”: Tính cách Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ, thân thiện nên trong cách trả lời tin nhắn cũng vô tư, vui vẻ nên có thể gây hiểu nhầm.việc trả lời tin nhắn với người đã giúp mua chiếc váy với mục đích từ thiện do mình góp phần tham gia, là điều khá bình thường!

"Huyền My là cô gái năng động, tự tin và phối hợp tốt với ban tổ chức trong mọi hoạt động cộng đồng dù ở thời điểm đã qua nhiệm kỳ Á hậu và luôn rất chuyên nghiệp" - bà Dung nói thêm.

Bi to 'tha thinh', A hau Huyen My moi luat su bao ve danh du - Anh 5

Á hậu Huyền My và bà Kim Dung - Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014

Liên hệ với NTK Hoàng Hải - chủ nhân đêm thời trang có diễn ra hoạt động đấu giá vì mục đích từ thiện - cho biết người mua chiếc áo cũng là một khách mời như tất cả các khách mời khác và người khách nói mua tặng mẹ mình rồi quá bận rộn anh cũng không quan tâm chi tiết cho tới thời điểm diễn ra sự việc.

Theo NTK thì Huyền My và người khách này không thân thiết gì bởi thông tin đấu giá từ thiện thì đến cuối giờ Huyền My mới biết.

NTK Hoàng Hải còn chia sẻ thêm: “Tôi thường xuyên nhắn tin với My và nhận được phản hồi rất nhanh, dễ thương và luôn kèm theo những icon ngộ nghĩnh. Huyền My rất lễ phép và hóm hỉnh. Nếu như đi nước ngoài thì ngay sau khi đọc được tin nhắn My cũng phản hồi lại. Chắc có lẽ chính sự vô tư, hồn nhiên, dễ thương, lịch sự và thân thiện mỗi khi nhắn tin trả lời như vậy nên có thể dễ gây hiều lầm”.

Bi to 'tha thinh', A hau Huyen My moi luat su bao ve danh du - Anh 6

Á hậu Huyền My khoe đường cong nuột nà, hút hồn người xem

Á hậu Huyền My, mỹ nữ sở hữu số đo ba vòng lý tưởng: 88- 62-93, vừa tung bộ ảnh "đốt mắt" người xem.

Hiện tại, Huyền My đang tập trung toàn bộ thời gian và tâm sức cho các bài học để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 mà cô là đại diện nước chủ nhà.

Về những thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng với danh dự kể trên, gia đình và luật sư riêng khẳng định sẽ sớm có phản hồi rõ ràng.

Thảo An