Diệu Ngọc vẫn tiếp tục chuẩn bị đi thi Miss World dù bị tố cáo quỵt tiền và phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam Diệu Ngọc đã có những phản hồi đầu tiên trước những lời cáo buộc về việc quỵt tiền ekip hỗ trợ và phẫu thuật thẩm mỹ.

Bi to quyt tien va phau thuat, Dieu Ngoc van binh chan? - Anh 1

Hoa khôi Áo dài 2015 đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2016

Cụ thể, Lâm Đức Minh (nghệ danh Thông Bảo) tự xưng là chuyên gia trang điểm, đồng thời cũng đảm nhiệm vai trò h ướng dẫn catwalk, kỹ thuật biểu diễn và ứng biến tình huống trên sân khấu cho Diệu Ngọc đã gửi đơn thư, tố cáo Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015 về việc phẫu thuật thẩm mỹ và có thái độ ứng xử không tốt, không phù hợp với cương vị là một hoa hậu

Lâm Đức Minh chia sẻ đến Cổng Thông tin điện tử Bộ VH,TT-DL: "Sau thời gian làm việc tôi nhận thấy cô Ngọc có quá nhiều sai phạm và xét về tư cách đạo đức không phù hợp để trở thành đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. Cụ thể là Hoa hậu thế giới 2016 được tổ chức tại Mỹ sắp tới đây - cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp và lòng nhân ái"

"Ngọc có tính đố kỵ, soi mói, tìm điểm yếu của thí sinh khác để nhằm hạ bệ họ, triệt hạ những thí sinh có tiềm năng qua mặt mình, để bảo đảm vị trí của mình"

Đồng thời, cùng với những lời cáo buộc về nhân cách, Thông Bảo cũng không quên gửi kèm theo nhiều hình ảnh chứng minh Diệu Ngọc đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ từ trán, mũi, cằm, mắt, xương hàm và chỉnh sửa cấu trúc răng để chuẩn bị lên đường tham gia cuộc thi Miss World 2016 sắp tới đây

Bi to quyt tien va phau thuat, Dieu Ngoc van binh chan? - Anh 2

Bi to quyt tien va phau thuat, Dieu Ngoc van binh chan? - Anh 3

Bi to quyt tien va phau thuat, Dieu Ngoc van binh chan? - Anh 4

Hỉnh ảnh Thông Bảo dùng để chứng minh Diệu Ngọc Phẫu thuật thẩm mỹ

Cuối thư, Thông Bảo không quên trình bày rõ lí do khiến anh bất ngờ đưa ra những lời cáo buộc này ngay sát nút khi Diệu Ngọc chuẩn bị lên đường đến Mỹ tham dự Hoa hậu Thế giới.

Là bởi: "cô ấy đã không thanh toán chi phí công sức của thầy và ekip cũ của mình…phủi sạch trơn những tình cảm đã có giữa hai bên"-Thông Bảo cho biết

Ngay sau khi thông tin về lời cáo buộc được phát tán trên mạng, Diệu Ngọc đã nhanh chóng đăng lên trang facebook cá nhân của mình hai câu châm ngôn như để tự trấn an bản thân và dư luận: "Không nên quan tâm chuyện thế gian. Không nên loan truyền các tin đồn. "Sau đó ít lâu, người đẹp Đà Nẵng lại chia sẻ đoạn video clip cho khán giả thấy dù phải đối diện với nhiều tin đồn bất lợi, Diệu Ngọc vẫn tiếp tục thực hiện quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2016 sắp tới của mình.

Bi to quyt tien va phau thuat, Dieu Ngoc van binh chan? - Anh 5

Sau lời cáo buộc, Diệu Ngọc vẫn tiếp tục chuẩn bị cho Miss World 2016

Nhưng dù tự tin về việc vẫn sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới như vậy, nhưng Diệu Ngọc cũng chưa thể đưa ra bất cứ bằng chứng gì, chứng minh những lời cái buộc trên là sai sự thật.

Trước lời cáo buộc ấy, ông Lê Minh Tuấn, Tr ưởng phòng quản lý biểu diễn (Cục Nghệ thuật Biểu diễn) cho biết, Cục ch ưa cấp phép cho Diệu Ngọc đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016.

Dù chưa được cấp giấy phép tham dự Miss World, nhưng xem ra Diệu Ngọc vẫn khá tự tin về việc những tin đồn cáo buộc kia sẽ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch tham dự Miss World 2016 của cô.

Kim Cang