Anh Nguyễn Văn B. cho biết cô giáo M. H. cùng chồng đã đến gia đình để xin lỗi và cũng không ngần ngại quỳ gối xin được tha thứ.

Theo nguồn tin báo Người Đưa Tin có được, một bé trai 3 tuổi nghi bị cô giáo mầm non đánh gãy xương đùi vì lý do cháu bé nhất quyết không chịu ngủ trưa khiến gia đình bức xúc.

Được biết, sự việc xảy ra tại trường mầm non Sông Lô, (TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang), bé trai bị cô giáo đánh gãy chân là Nguyễn H. N. (3 tuổi, con trai anh Nguyễn Văn B. trú tại thôn Sông Lô 1, xã An Tường, TP Tuyên Quang). Cô giáo liên quan tới việc đánh bé trai gẫy xương đùi là cô Trần Thị M. H.

Qua phản ánh của anh Nguyễn Văn B. (bố bé trai 3 tuổi bị gãy xương đùi) tới báo chí, vào ngày 13/6, con trai anh được mẹ đón từ trường mầm non Sông Lô về nhà, có rất nhiều biểu hiện khác lạ so với những ngày thường. Khi về đến nhà cháu đi ngủ không cho bố mẹ hay ai động vào người, rồi nằm nghiêng đi. Đến tối bố mẹ đưa bé đi tắm cháu bỗng khóc thét nói: "Con không tắm đâu, con không tắm đâu".

Nhận thấy con kêu đau và có những biểu hiện lạ nên gia đình đã đưa bé lên bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang, để khám. Khi nhận được kết quả chụp chiếu gia đình rất bất ngờ và hoang mang, lo lắng khi bác sỹ chẩn đoán bé bị gãy rời xương đùi đoạn gần háng.

Vì cháu bị gãy xương đùi của bé phức tạp nên bệnh viện Đa khoa Tuyên Quang đã làm những thủ tục cần thiết, để gia đình đưa bé về Bệnh Việt Đức – Hà Nội để điều trị, đồng thời gia đình thông báo tới trường mầm non Sông Lô.

Bi to danh be 3 tuoi gay xuong dui, co giao mam non quy goi xin loi - Anh 1

Bé trai 3 tuổi được bó bột xương đùi Ảnh: Phapluatplus

Gia đình làm việc với cô giáo Trần Thị M. H. (người trông nom chăm sóc bé H. N. ) tỏ vẻ không biết gì về việc này, cô giáo M. H. còn cho rằng, khi mẹ bé H. N. đến đón bé về thì sức khỏe vẫn bình thường.

Thế nhưng, khi gia đình cố gắng nịnh bé H. N. để tìm hiểu rõ sự việc, thì bé H. N. kể lại rằng ở trường bé bị cô giáo M. H. tát chảy máu mồm, dùng chân đạp vào đùi.

Biết được sự việc nghiêm trọng này, anh Nguyễn Văn B. bức xúc đến làm việc với bà Trần Thanh Mai- Hiệu trưởng trường Mầm non Sông Lô và cô giáo Trần Thị M. H. Qua buổi làm việc, cô giáo M. H. đã thú nhận tất cả về việc cô có đánh bé vì cháu nhất quyết không chịu ngủ trưa. Sau đó nhà trường đã yêu cầu cô giáo này viết bản tường trình sự việc .

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, anh Nguyễn Văn B. cho biết: “Cô giáo Trần Thị M. H. đã cùng chồng đến đến gia đình tôi để xin lỗi và mong gia đình tha thứ không đưa ra pháp luật để xử lý. Ngay trong hôm đó cô giáo M. H. đã không ngần ngại quỳ gối xin được gia đình tha thứ”.

Liên quan tới sự việc này, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã An Tường xác nhận có việc cháu bé bị gẫy xương đùi, vị lãnh đạo này cho biết sau khi nhận được thông tin UBND xã đã vào cuộc điều tra xác minh làm rõ vụ việc.

Trong một diễn biến khác, bà Lương Thị Hoàng Hoa - Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang cho biết mới nhận được thông tin về vụ việc này, và đang cho xác minh làm rõ nguyên nhân cháu bé bị gẫy chân có phải do cô giáo đánh hay không.

Thế Anh