Trình diễn cùng các cô gái xinh đẹp của HHVN, nam ca sĩ Hàn Quốc vẫn đeo kính đen, đội mũ lưỡi trai sùm sụp.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 1

Tối 27/8, ngay sau khi đáp chuyến bay đến Tân Sơn Nhất và dùng bữa tối tại một quán nem cua bể, ca sĩ Bi Rain và đội ngũ của anh di chuyển đến nhà thi đấu Phú Thọ để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 2

Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp. Anh trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng. Đến nay, tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 3

Nam ca sĩ thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn đặc trưng để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn bùng nổ và thiêu đốt không gian của nhà thi đấu.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 4

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vô cùng ấn tượng và cảm ơn ê-kip của Bi Rain vì tác phong chuyên nghiệp và hợp tác. Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho BTC vì chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 5

Bi Rain đội mũ lưỡi trai sùm sụp, đeo kính đen kín mít trong buổi tổng duyệt.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 6

Anh có màn kết hợp cùng các người đẹp ngay trên sân khấu.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 7

Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi. Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định. Phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Bi Rain van deo kinh kin mit khi tong duyet cung dan nguoi dep - Anh 8

Bên ngoài nhà thi đấu, các fan hâm mộ của nam ca sĩ xếp hàng rất trật tự và chờ đợi anh hoàn tất phần tổng duyệt. Rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Khoảng 0h sáng ngày 28/8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng ê-kíp.

Nghệ Nhi