Làm mẫu với nhau không phải lần đầu nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee có đôi chút lo lắng khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper’s Bazaar.

Bi Rain va Kim Tae Hee tiet lo ve cuoc song hon nhan - Anh 1

Nhận lời mời làm mẫu cho tạp chí Harper’s Bazaar số ra tháng 4, đôi tân lang, tân nương Bi Rain và Kim Tae Hee đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. (Ảnh: Harper’s Bazaar)

Bi Rain va Kim Tae Hee tiet lo ve cuoc song hon nhan - Anh 2

Để chuẩn bị cho số báo này, Bi Rain và Kim Tae Hee đã bay sang Italy để chụp ảnh vào ngày 23/2. (Ảnh: Harper’s Bazaar)

Bi Rain va Kim Tae Hee tiet lo ve cuoc song hon nhan - Anh 3

Mặc dù không phải là lần đầu tiên chụp ảnh cùng nhau nhưng cặp sao Hàn tỏ ra khá lo lắng cho lần làm mẫu chung này. (Ảnh: Harper’s Bazaar)

Bi Rain va Kim Tae Hee tiet lo ve cuoc song hon nhan - Anh 4

Ngày 19/1, Kim Tae Hee và Bi Rain tổ chức đám cưới sau 4 năm hẹn hò. Mặc dù là hai ngôi sao đình đám của showbiz xứ Hàn nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee lại chọn cách tổ chức đám cưới rất đơn giản và kín đáo. (Ảnh: Harper’s Bazaar)

Bi Rain va Kim Tae Hee tiet lo ve cuoc song hon nhan - Anh 5

Thậm chí đến tận ngày cưới của Kim và Bi Rain, những khách mời mới biết tin vui. Tuy nhiên, hai người cho biết đó là cách họ giữ cho hôn nhân của mình riêng tư.

Bi Rain va Kim Tae Hee tiet lo ve cuoc song hon nhan - Anh 6

Hiện tại, sau đám cưới, Kim Tae Hee và Bi Rain đang sống cùng với gia đình Rain cho tới khi họ tìm mua được nhà riêng. Chia sẻ về cuộc sống mới, nữ diễn viên Chuyện tình Harvard cho biết cô đang sống như nhiều bà nội trợ bình thường khác ở Hàn Quốc. (Ảnh: news1)

Thái An (Theo Allkpop, Koreaboo)