Sau khi kết hôn hồi tháng 1, cặp siêu sao Hàn Quốc Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn sống trong dinh thự của Rain cùng của gia đình nam ca sĩ.

Giờ cặp đôi này đã chi một khoản tiền “khủng” để mua biệt thự siêu cao cấp ở khu Itaewon, khu vực được xem là "thiên đường" mua sắm và ẩm thực thế giới ở Seoul.Theo giá thị trường, dinh thự siêu cao cấp của cặp đôi này có giá 5 tỷ won (4,5 triệu USD, khoảng 100 tỷ đồng Việt Nam). Qua việc tậu nhà mới này càng chứng tỏ Rain & Kim Tae Hee hiện đang là cặp ngôi sao giàu nhất nhì Hàn Quốc.

Bi Rain va Kim Tae Hee chi 5 ty Won mua dinh thu cao cap lam 'to am' rieng - Anh 1

Bi Rain & Kim Tae Hee sau khi kết hôn

Kim Tae Hee luôn được trả cát-xê cao cho mỗi dự án phim của mình. Chẳng hạn, với bộ phim Trung Quốc gần đây nhất cô đã được trả cát-xê tới 3,2 tỷ won (62 tỉ đồng) và mỗi tập phim Yong Pal (dài 18 tập) cô được trả 40 triệu won/tập phim. Chưa kể, Kim Tae Hee còn có những khoản thu lớn hơn từ nhiều hợp đồng quảng cáo.

Bi Rain va Kim Tae Hee chi 5 ty Won mua dinh thu cao cap lam 'to am' rieng - Anh 2

Dinh thự mới tậu của cặp đôi Bi Rain & Kim Tae Hee.

Trong khi đó, thu nhập của Rain chủ yếu từ các vai diễn và tour diễn. Anh đang sở hữu công ty riêng mang tên R.A.I.N. Company.

Bi Rain va Kim Tae Hee chi 5 ty Won mua dinh thu cao cap lam 'to am' rieng - Anh 3

Khu vực Itaewon, nơi Rian & Kim Tae Hee mới mua villa riêng

Theo chương trình Entertainment Relay, Rain & Kim Tae Hee là cặp đôi giàu có thứ nhì về bất động sản, chỉ sau cặp ngôi sao Jang Dong Gun và Go So Young.

Theo TTVH