Sau khi kết hôn hồi tháng 1, cặp siêu sao Hàn Quốc Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn sống trong dinh thự của Rain cùng của gia đình nam ca sĩ. Giờ cặp đôi này đã chi một khoản tiền “khủng” để mua biệt thự siêu cao cấp ở khu Itaewon, khu vực được xem là "thiên đường" mua sắm và ẩm thực thế giới ở Seoul.

Theo giá thị trường, dinh thự siêu cao cấp của cặp đôi này có giá 5 tỷ won (4,5 triệu USD, khoảng 100 tỷ đồng Việt Nam). Qua việc tậu nhà mới này càng chứng tỏ Rain & Kim Tae Hee hiện đang là cặp ngôi sao giàu nhất nhì Hàn Quốc.

Bi Rain & Kim Tae Hee sau khi kết hôn

Kim Tae Hee luôn được trả cát-xê cao cho mỗi dự án phim của mình. Chẳng hạn, với bộ phim Trung Quốc gần đây nhất cô đã được trả cát-xê tới 3,2 tỷ won (62 tỉ đồng) và mỗi tập phim Yong Pal (dài 18 tập) cô được trả 40 triệu won/tập phim. Chưa kể, Kim Tae Hee còn có những khoản thu lớn hơn từ nhiều hợp đồng quảng cáo.

Dinh thự mới tậu của cặp đôi Bi Rain & Kim Tae Hee

Trong khi đó, thu nhập của Rain chủ yếu từ các vai diễn và tour diễn. Anh đang sở hữu công ty riêng mang tên R.A.I.N. Company.

Khu vực Itaewon, nơi Rian & Kim Tae Hee mới mua villa riêng

Theo chương trình Entertainment Relay, Rain & Kim Tae Hee là cặp đôi giàu có thứ nhì về bất động sản, chỉ sau cặp ngôi sao Jang Dong Gun và Go So Young.

Hiện Rain nắm giữ khối bất động sản trị giá 26,2 tỉ won (khoảng hơn 500 tỉ đồng) và Kim Tae Hee là 11,8 tỉ won (tương đương 230 tỉ đồng). Họ có trong tay rất nhiều khu đất ở Gangnam, khu phố sầm uất bậc nhất tại Hàn Quốc.

Bi Rain & Kim Tae Hee hiện là cặp siêu sao giàu nhất nhì Hàn Quốc

Hai người đang chuẩn bị dọn đến nhà mới và tận hưởng cuộc sống của một cặp tân lang, tân nương.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp