Hãy cùng xem bí quyết thư giãn của bà Hilary Clinton, một trong hai nhân vật hot nhất nước Mỹ hiện nay.

Bi quyet vuot qua ap luc tranh cu cua ba Hilary Clinton - Anh 1

Nói đến stress thì ít người bị stress nặng nề hơn bà Hilary Clinton, người đang tranh cử tổng thống Mỹ. Ngoài những nhiệm vụ khó khăn và nặng nề trong cuộc đua trở thành người đứng đầu kế tiếp của Nhà Trắng thì bà Hilary Clinton đã ở trong chính trường, đồng nghĩa với việc luôn bị theo sát đường đi nước bước – trong suốt 40 năm qua, từ ngoại hình, sự nữ tính, cuộc sống riêng tư đến sức khỏe. (Ảnh: Huffpost)

Bi quyet vuot qua ap luc tranh cu cua ba Hilary Clinton - Anh 2

Hẳn ai cũng tò mò bà Hilary làm cách nào để thư giãn trong cuộc sống quá bận rộn. Phóng viên tạp chí New York magazine đã tìm hiểu và biết được rằng một buổi sáng được coi là lý tưởng đối với bà Hilary là ngủ đủ 8 tiếng (mặc dù bà thường xuyên chỉ ngủ tối đa 4-5 tiếng mỗi ngày), ăn món trứng và tập yoga một lúc. (Ảnh: Vox)

Bi quyet vuot qua ap luc tranh cu cua ba Hilary Clinton - Anh 3

Bà Hilary từng cho biết “nếu duy trì được sự cân bằng – giống như một cái cây hay bất cứ thứ gì khác – tôi mới có thể là người đứng vững hạnh phúc”, tư thế yoga yêu thích của bà Hilary là tư thế chiến binh vì nó giúp bà hồi phục sức khỏe, duy trì được năng lượng và linh hoạt hơn. (Ảnh: Vox)

Bi quyet vuot qua ap luc tranh cu cua ba Hilary Clinton - Anh 4

Trong cuộc bầu cử đầy cam go khiến toàn nước Mỹ trở nên căng thẳng, bà Hilary Clinton thư giãn bằng cách gắt mạng internet hoặc xem ảnh động về mèo để được thư giãn hơn. (Ảnh: Anino)

Bi quyet vuot qua ap luc tranh cu cua ba Hilary Clinton - Anh 5

Nghiên cứu cho thấy thì dù vô tình hay cố ý thì cả những người nuôi mèo và không nuôi mèo đều khó có thể rời mắt khỏi những video về mèo. Sau đó họ cảm thấy có nhiều năng lượng hơn, những trạng thái tình cảm lạc quan như hy vọng và mãn nguyện tăng lên đồng thời bớt lo lắng và buồn bã hơn so với trước khi xem. (Ảnh: Anino)