Đang là mỹ nhân Việt có nhiều thành công mà khó nghệ sĩ nào có thể vượt mặt, điều đó thể hiện một phần qua 'đôi mắt biết nói' của Lý Nhã Kỳ...

Nổi tiếng với vai trò diễn viên, Lý Nhã Kỳ trở thành cái tên đình đám và có tầm ảnh hưởng lớn khi sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ biệt tài kinh doanh.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 1

Ngoài mối quan hệ thân thiết với các nhà chính trị gia, Lý Nhã Kỳ còn có 'Bộ sưu tập' bố mẹ nuôi tỷ phú cùng mối quan hệ thân tình với hàng loạt Sao hạng A quốc tế. Việc thường xuyên góp mặt tại các sự kiện trên thế giới hay những lần được BTC Cannes đón tiếp như 'Bà hoàng' cũng đủ chứng minh Lý Nhã Kỳ có những mỗi quan hệ khủng cỡ nào.

Nói về tài sản, khó ai có thể kiểm kê được độ giàu có của Lý Nhã Kỳ. Người ta chỉ biết sự hiện diện của những thứ vật chất lớn lao nhất trong làng giải trí đang thuộc về Lý Nhã Kỳ chứ không phải ai khác. Từ nhẫn trăm tỷ, siêu xe 40 tỷ, trang sức hàng chục tỷ, váy áo hàng hiệu, biệt thự 50 tỷ và hàng loạt khu bất động sản có giá hàng trăm tỷ, độ giàu có của Lý Nhã Kỳ khiến bao người mơ ước. Đến nay vẫn chưa ai lý giải được vì sao Lý Nhã Kỳ lại có thể giàu có và thành công đến như vậy.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 2

Xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, sự lộng lẫy xa hoa của Lý Nhã Kỳ đều lấn át hào quang của toàn bộ người đẹp có mặt trong cùng sự kiện. Dễ nhận thấy rằng, khi đã ở một vị trí đỉnh cao, Lý Nhã Kỳ đang nắm trong tay quyền lực đáng nể cả về mặt kinh tế lẫn chính trị.

Gương mặt rạng rỡ và đặc biệt là đôi mắt quyền lực của Lý Nhã Kỳ luôn cho người khác thấy một đẳng cấp hơn người. Nếu nhìn kỹ, đôi mắt của người đẹp to tròn, luôn mơ màng, lãng mạn. Không chỉ vậy, đôi mắt của Lý Nhã Kỳ còn được nhận xét là ‘biết nói’ thể hiện được suy nghĩ mà nữ diễn viên muốn truyền tải.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 3

Ánh nhìn quyền lực của Lý Nhã Kỳ có thể khiến người đối diện bối rối.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 4

Lúc lại mơ màng, nhẹ nhàng như thế này.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 5

Ánh mắt 'biết nói' của Lý Nhã Kỳ.

Khi thân thiện ấm áp, cũng có khi nghiêm khắc, ánh mắt của Lý Nhã Kỳ đều thể hiện rõ rệt mọi sắc thái khiến người đối diện dễ dàng hiểu được ý người đẹp muốn. Đó là thứ quyền lực mà đôi mắt có được – quyền lực có thể điều khiển người khác. Ông Antonie từng nói rằng, ông sợ nhìn thẳng vào mắt Lý Nhã Kỳ khi nói chuyện.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 6

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 7

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 8

Ánh mắt đầy chiều sâu và cảm xúc của Lý Nhã Kỳ.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 9

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 10

Nhiều người không dám nhìn vào mắt khi nói chuyện với Lý Nhã Kỳ.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 11

Ánh mắt góc nghiêng khiến bao người xao xuyến.

Bi quyet thanh cong cua Ly Nha Ky qua 'doi mat biet noi' - Anh 12

Tuấn Anh