Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm chia sẻ những bí quyết giữ dáng thon gọn sau khi sinh con trai đầu lòng. Với Hoa hậu Thùy Lâm, duy trì vóc dáng thon gọn không đơn giản là để tự tin xuất hiện trước công chúng, mà cô quan niệm, đó cũng là tiêu chí hàng đầu của một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Cũng như những người mẹ khác, Thùy Lâm duy trì nuôi con bằng sữa mẹ đến lúc bé ngoài một tuổi. Theo các chỉ số cơ thể được chuyên viên tư vấn phân tích, cô không thừa cân nhưng vẫn có mỡ thừa ở các vùng dễ tích mỡ như bụng, đùi. Cô lựa chọn cho mình một liệu trình lấy lại vóc dáng sau sinh theo phương pháp Nhật Bản tại Hệ thống Saigon’smile Spa. Chuyên gia cho biết, với vóc dáng của cô, liệu trình sẽ không đặt mục tiêu giảm cân mà sẽ tập trung trị liệu các vùng mỡ thừa để tạo đường cong cho cơ thể. Chỉ sau 10 ngày trị liệu, Thùy Lâm đã lấy lại vóc dáng như thời điểm đăng quang. Đặc biệt cô thấy thích những thao tác massage chuyên sâu của chuyên viên trị liệu, giúp cơ thể thư giãn, dễ chịu, các vùng cơ săn chắc như được tập thể dục tại chỗ. Kết hợp với liệu trình tạo phom cơ thể này, Thùy Lâm chỉ cần duy trì thói quen ăn uống khoa học, nhiều rau quả vốn có của mình. Làn da nhờ đó cũng căng mịn và khỏe từ bên trong. Ngoài ra, cô chọn Yoga và bơi, vừa như một môn thể thao nhẹ nhàng, tích cực, vừa thư giãn vào thời gian rảnh rỗi. Hoa hậu Thùy Lâm với vẻ đẹp rạng ngời và vóc dáng thon gọn sau sinh.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thùy Lâm chia sẻ những bí quyết giữ dáng thon gọn sau khi sinh con trai đầu lòng.

Với Hoa hậu Thùy Lâm, duy trì vóc dáng thon gọn không đơn giản là để tự tin xuất hiện trước công chúng, mà cô quan niệm, đó cũng là tiêu chí hàng đầu của một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Cũng như những người mẹ khác, Thùy Lâm duy trì nuôi con bằng sữa mẹ đến lúc bé ngoài một tuổi. Theo các chỉ số cơ thể được chuyên viên tư vấn phân tích, cô không thừa cân nhưng vẫn có mỡ thừa ở các vùng dễ tích mỡ như bụng, đùi.

Cô lựa chọn cho mình một liệu trình lấy lại vóc dáng sau sinh theo phương pháp Nhật Bản tại Hệ thống Saigon’smile Spa.

Chuyên gia cho biết, với vóc dáng của cô, liệu trình sẽ không đặt mục tiêu giảm cân mà sẽ tập trung trị liệu các vùng mỡ thừa để tạo đường cong cho cơ thể.

Chỉ sau 10 ngày trị liệu, Thùy Lâm đã lấy lại vóc dáng như thời điểm đăng quang. Đặc biệt cô thấy thích những thao tác massage chuyên sâu của chuyên viên trị liệu, giúp cơ thể thư giãn, dễ chịu, các vùng cơ săn chắc như được tập thể dục tại chỗ.

Kết hợp với liệu trình tạo phom cơ thể này, Thùy Lâm chỉ cần duy trì thói quen ăn uống khoa học, nhiều rau quả vốn có của mình. Làn da nhờ đó cũng căng mịn và khỏe từ bên trong.

Ngoài ra, cô chọn Yoga và bơi, vừa như một môn thể thao nhẹ nhàng, tích cực, vừa thư giãn vào thời gian rảnh rỗi.

Hoa hậu Thùy Lâm với vẻ đẹp rạng ngời và vóc dáng thon gọn sau sinh.

Trong tháng 6 này, tại hệ thống Saigon’smile Spa, tất cả khách hàng đều được hưởng ưu đãi, giảm giá 10% cho các phương pháp giảm béo, giảm cân, tạo phom cơ thể.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây .

Tư vấn trực tiếp các bác sĩ, chuyên viên tại: Hệ thống Saigon'smile Spa

- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3944 9266.
- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 3936 6527
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 2220 4928
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra, Hà Nội. Tel: (04) 3743 0087
- 27 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: (08) 3845 7494
- 118 Lê Lai, P. Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (08) 3925 1036.
Email:
caring@saigonsmilespa.com.vn
Facebook: http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa
Website: http://www.saigonsmilespa.com.vn/?giam-beo/ .

Minh Thảo