Những bí quyết phối đố dưới đây sẽ giúp bạn không cần đi giày cao gót mà vẫn có vẻ cao lên kha khá.

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 1

1, Mặc áo cổ chữ V: Cổ áo hình tam giác từ trên xuống sẽ tạo cảm giác cao hơn và phần thân trên của bạn trông thanh mảnh hơn. Cổ áo xẻ chữ V cũng khiến bạn trông thanh lịch và cân đối.

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 2

2, Mặc trang phục đồng màu: Mặc trang phục đồng màu là một cách thông minh để bạn “ăn gian” chiều cao làm người khác cảm thấy bạn dường như cao hơn.

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 3

3, Hãy làm bạn với quần cắt gấu: Hãy thử xem chiếc quần cắt gấu đã thay đổi bạn kì diệu thế nào! Để lộ mắt cá chân luôn khiến chiều cao của bạn dường như tăng vài cm. Tuy nhiên hãy chắc rằng chiếc quần của bạn không cắt gấu quá cao và hãy nói không với những chiếc quần tương tự quần Capri – quần ống lửng.

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 4

4, Biết cách vén gấu quần: Ngoài quần cắt gầu ra thì mặc quần ống đứng vén gấu khoảng 1 – 2 cm cũng là một mẹo hay mà bạn nên thử để khiến bạn trông cao hơn.

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 5

5, Lựa chọn quần denim ống loe: Quần ống loe tạo cảm giác đôi chân như dài hơn và thon gọn hơn đặc biệt là khi gấu quần che phủ cả mũi giày cao gót. Tuy nhiên bạn nên để cạp quần ở giữa rốn chứ không nên để thấp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp quần ống loe với một chiếc áo cao cổ hoặc áo cánh được sơ vin

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 6

6, Đừng nên xấu hổ khi mặc váy ngắn: Khi mặc váy thường thì sẽ có 2 “trường phái”: váy siêu dài và váy siêu ngắn. Mặc váy ngắn khiến chân bạn dường như dài hơn và chiều cao cũng có vẻ tăng lên đáng kể nhưng nhớ nhé váy ngắn không đồng nghĩa với sự phản cảm

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 7

7, “An ủi” chiều cao của bạn bằng một đôi giày bệt mũi nhọn: Không phải ai cũng có thể đi giày cao gót mỗi ngày nên một cách để tạo cảm giác tăng chiều cao là hãy sắm một đôi giày bệt mũi nhọn. Vì sao ư? Một sự thật đơn giản là những đôi giày mũi nhọn sẽ dường như “kéo dài” chân bạn.

Bi quyet dien do giup tang chieu cao trong chop mat - Anh 8

8, Từ bỏ những chiếc túi tote lớn: Những phụ kiện phù hợp cũng có khả năng cải thiện chiều cao giúp bạn. Những chiếc túi đeo chéo nhỏ, ví cầm tay hay một chiếc túi tote nhỏ là những thứ phụ kiện hợp nhất dành cho bạn.