Từng bị Ôn Triết Hiên từ chối nửa năm trước, nhưng cô gái Trung Quốc vẫn quyết tâm quay lại và chinh phục anh một lần nữa.

Màn tỏ tình của cô gái 23 tuổi Thạch Huệ với anh chàng điển trai Ôn Triết Hiên, trên sân khấu một chương trình hẹn hò ăn khách ở Trung Quốc hồi giữa tháng 10 vừa qua, khiến nhân vật chính và nhiều khách mời rớt nước mắt.

Nửa năm trước, Thạch Huệ cũng đến chương trình này, tìm mọi cách để chinh phục Triết Hiên nhưng không được. 206 ngày sau, khi tự thấy bản thân đã trưởng thành hơn nhiều, cô lại đến đây, để một lần nữa chứng minh tình cảm với anh.

Bi phu mot lan, co gai to tinh lai khien chang trai bat khoc - Anh 1

Thạch Huệ lần thứ 2 quay lại chương trình để tỏ tình với Ôn Triết Hiên.

Thạch Huệ chia sẻ cô vẫn âm thầm theo dõi các chương trình anh tham gia, ngày nào cũng vào trang cá nhân để xem anh thế nào. Cô xót xa khi thấy anh nói đau đầu, thức khuya làm việc nhiều. "Em đã thay đổi rất nhiều, cố gắng để sống tự lập. Em lấy hết can đảm quay lại đây để nói với anh, thiên sứ bé nhỏ ngày nào nay đã lớn hơn nhiều. Trong tim em, anh là người tốt nhất trên đời", Thạch Huệ nghẹn ngào bày tỏ tình cảm với Triết Hiên.

Dù xúc động trước tình cảm của cô gái 23 tuổi tới từ Thành Đô, nhưng Triết Hiên khi đó vẫn chưa bị thuyết phục lắm, anh chỉ lặng lẽ lắng nghe. Chỉ đến khi Thạch Huệ nhờ chương trình chiếu một video ngắn, trong đó mẹ của Triết Hiên gửi lời nhắn nhủ tới con trai "hãy biết chăm sóc bản thân mình", anh mới không kìm chế được cảm xúc, khóc như mưa trên sân khấu.

Chưa dừng lại ở đó, Thạch Huệ còn thuyết phục được cả mẹ và em trai Triết Hiên đến chương trình để khiến anh bất ngờ. Đã lâu không gặp người thân, nhìn thấy cậu em và được mẹ ôm từ phía sau, Triết Hiên một lần nữa khóc ngon lành như một đứa trẻ.

Bi phu mot lan, co gai to tinh lai khien chang trai bat khoc - Anh 2

Triết Hiên khóc như mưa vì được gặp mẹ và em trai trên sân khấu.

"Mẹ thấy cô gái này là người rất tốt. Nếu gặp được người thực sự yêu thương con, hợp với con, con đừng nên bỏ lỡ. Hãy cho con và cô ấy một cơ hội", mẹ Triết Hiên nói với con trai.

Nghe những lời mẹ nói, Triết Hiên lặng lẽ gật đầu. Cảm nhận được tình cảm của Thạch Huệ và những gì cô làm cho mình, anh chàng điển trai chấp nhận: "Em là người đầu tiên quay lại đây vì anh. Và cũng là người đầu tiên làm anh khóc nhiều như vậy. Cho dù yêu xa, anh đồng ý vì em mà thử một lần".

Màn tỏ tình của Thạch Huệ với Ôn Triết Hiên được khán giả đánh giá là một trong những màn chinh phục xúc động nhất trong chương trình. Nhiều người cho rằng cô gái trẻ đã rất thông minh khi lấy được tình cảm của gia đình bạn trai, nhờ họ để chiếm được cảm tình của Triết Hiên.

Theo Vnexpress