Trong bộ phim “Nó là con tôi” của đạo diễn Lê Lộc, ngoài vai nữ chính thuộc về Ngọc Lan thì một vai nam cũng được giao cho Thanh Bình...

Ngọc Lan đóng phim với chồng

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 1

Khác với những người đẹp “theo chồng bỏ cuộc chơi”, diễn viên Ngọc Lan lại kéo cả chồng đến phim trường. Trong bộ phim “Nó là con tôi” của đạo diễn Lê Lộc, ngoài vai nữ chính thuộc về Ngọc Lan thì một vai nam cũng được giao cho Thanh Bình. Do có lương duyên ngoài đời thật, nên Ngọc Lan và Thanh Bình đóng cảnh yêu đương rất ngọt ngào!

Cao Thái Hà gặp "Chàng khờ mất vợ"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 2

Được khán giả biết đến gần đây qua bộ phim “Đồng tiền quỷ ám”, nữ diễn viên Cao Thái Hà đang rất đắt show ở phim trường. Trong bộ phim vừa khởi quay “Chàng khờ mất vợ”, Cao Thái Hà được vào vai Xuân- một cô nàng hiền ngoan và vui tính, khác hẳn với những vai phản diện trước đó đã giúp cô có được tên tuổi!

Kinh Quốc trổ tài đạo diễn

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 3

Sau một thời gian không còn làm diễn viên để chăm lo hạnh phúc gia đình, Kinh Quốc quay lại điện ảnh bằng vai trò đạo diễn. Kinh Quốc tự thành lập hãng phim KQ Tám và chuyên sản xuất phim ngắn. Tác phẩm vừa bấm máy do Kinh Quốc đạo diễn, có tên gọi “Anh xe ôm và cô gái điếm”.

Nguyễn Phi Hùng "Khát vọng vươn xa"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 4

Trái ngược với trào lưu ca sĩ chuyển sang hát nhạc bolero, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng quyết định bám trụ dòng nhạc trẻ trung yêu đời, với album “Khát vọng vươn xa”. Album mới của Nguyễn Phi Hùng gồm các sáng tác Trần Lê Quỳnh và Dương Khắc Linh như “Chút tình thoáng qua”, “Cuộc sống tươi đẹp”, “Thiên đường trong tim”, “Hãy tin vào những ước mơ”...

Y Phụng đi thêm bước nữa

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 5

Diễn viên Y Phụng lên xe hoa lần thứ hai với một Việt kiều Mỹ. Được xem là một mỹ nhân trong dòng phim mì ăn liền cách đây hai thập niên, hiện tại Y Phụng chỉ chuyên tâm vai trò ca sĩ. Y Phụng là con gái của cặp nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Minh Phụng – Kiều Tiên. Y Phụng từng có cuộc hôn nhân 7 năm hạnh phúc với người chồng đầu tiên, nhưng chia tay do bất đồng ý kiến về việc sinh con!