Diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim ”Nó là con tôi”. Cô đảm nhận vai Yến Vân, một cô gái nghèo ở miền Tây ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng...

Lan Phương và "Nó là con tôi"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 1

Diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim ”Nó là con tôi”. Cô đảm nhận vai Yến Vân, một cô gái nghèo ở miền Tây ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng và lấy được chồng giàu để thoát khỏi cuộc sống thiếu thốn, nhưng lại rơi vào cám dỗ phải mang bầu và bỏ rơi đứa con. Với “Nó là con tôi”, diễn viên Lan Phương đã một vai diễn thể hiện nhân vật có nội tâm phong phú!

Phạm Hương tặng 100 suất học bổng

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 2

Nhân dịp 10 năm thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Hoa hậu Hoàn Vũ VN – Phạm Hương đã đến dự với tư cách một cựu giảng viên. Tại buổi lễ, Hoa hậu Hoàn Vũ VN- Phạm Hương đã trao tặng 100 suất học bổng (trị giá 100 triệu đồng) cho những sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Anh "Sống trong thế giới đàn ông"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 3

Siêu mẫu Hà Anh vừa có buổi giao lưu về cuốn sách “Sống trong thế giới đàn ông” mà mình là tác giả. Trước đây, siêu mẫu Hà Anh từng có cuốn “Tôi là Hà Anh” bán rất chạy. Với cách trình bày thẳng thắn nhiều vấn đề nhạy cảm, siêu mẫu Hà Anh mang lại nhiều góc nhìn thú vị cho người đọc qua “Sống trong thế giới đàn ông”.

Đức Hải có "Người tình"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 4

Nam diễn viên Đức Hải được đạo diễn Lưu Huỳnh giao vai chính trong bộ phim “Người tình”. Với hóa trang khá phong trần, diễn viên Đức Hải đóng cặp với người mẫu Minh Tú để kể câu chuyện về lương duyên thời nay. Cùng tham gia bộ phim “Người tình”, còn có hai gương mặt nam thanh nữ tú là Cao Thùy Linh và Hà Việt Dũng!

Mai Mai với "Dã tâm"

Bi mat nguoi noi tieng - Anh 5

Sau một thời gian vắng bóng trong đời sống show biz, Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai trở lại sàn diễn bằng vai chính vở kịch “Dã tâm” trên Sân khấu TKC – TPHCM. Vở kịch “Dã tâm” do Trịnh Kim Chi và Minh Tiến làm đạo diễn. Hoa hậu Điện ảnh Mai Mai đã từng có nhiều vai diễn trên phim truyền hình được khán giả yêu mến!