Tương lai của Rooney đang bấp bênh hơn bao giờ hết khi có những tin đồn cho rằng đội trưởng của Manchester United có thể rời khỏi Old Trafford.

Bi Manchester United hat hui, Rooney co the quay lai Everton - Anh 1

Rooney có thể sẽ phải quay về

Cầu thủ 31 tuổi, từng là niềm tự nào của Old Trafford hiện đang liên tục phải ngồi trên ghế dự bị trong thời gian qua. Hiệu suất của anh cũng có vấn đề khi từ đầu mùa giải đến nay Rooney chỉ sút tung lưới có một lần.

Ngay lập tức người bạn cũ của Rooney tại Everton cho biết anh tin rằng đội trưởng tuyển Anh có thể trở lại sân Goodison Park nếu bị Manchester United hắt hủi.

Bi Manchester United hat hui, Rooney co the quay lai Everton - Anh 2

Rooney liệu sẽ quay lại mặc áo đấu màu xanh của Everton một lần nữa?

"Điều đó là hoàn toàn bình thường", Osman nói với Skysports về khả năng quay lại Everton của Rooney.

Rooney đã đến Old Trafford vào năm 2004 với một hợp đồng chuyển nhượng trị giá tới 30 triệu bảng. Suốt 13 mùa giải qua anh là nòng cốt không thể thiếu của Quỷ đỏ. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa dưới triều đại của Jose Mourinho và tuổi tác của đội trưởng tuyển Anh.

"Anh ấy thi đấu rất tốt cho chúng tôi, nhưng Everton khi đó cạn tiền và Manchester United thì lại sẵn sàng chi", Osman kể lý do mà Rooney đang thi đấu tốt cho Everton lại bị bán sang Manchester United hồi năm 2004.

Không chỉ Osman, HLV của Everton là Ronald Koeman cũng cho biết luôn có cơ hội để Rooney quay lại thi đấu cho đội bóng áo xanh.

"Nếu Rooney lựa chọn tới Everton, tôi rất sẵn lòng thu nhận anh ấy trở lại câu lạc bộ", Koeman nói.

Thiên Hà