Mặc dù không còn thí sinh tại The Face nhưng Lan Khuê vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả và luôn biết cách thu hút sự chú ý. Mới đây, người đẹp bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện với trang phục táo bạo.

Bi loai het thi sinh tai 'The Face', Lan Khue ho tao bao du su kien - Anh 1

Lan Khuê xuất hiện tại sự kiện với trang phục khá táo bạo

Trong buổi giao lưu cùng cựu vô địch võ tự do người Mỹ Rob McCullough hôm 27.8, Lan Khuê thu hút sự chú ý đặc biệt của những người tham gia chương trình khi xuất hiện trong bộ váy màu đỏ xẻ vạt kết hợp cùng chiếc áo crop-top với những đường cắt táo bạo nhưng không hề để lộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Từ sau khi trở về từ Miss World 2015 và đặc biệt là từ sau khi tham gia The Face, phong cách thời trang của Lan Khuê ngày càng được đánh giá cao. Cô luôn xuất hiện tại các sự kiện với phong cách sang trọng, đẳng cấp và có phần khá lạnh lùng. Tuy nhiên, đây là lần hiếm hoi Lan Khuê chọn bộ trang phục hở táo bạo như vậy.

Bi loai het thi sinh tai 'The Face', Lan Khue ho tao bao du su kien - Anh 2

Đây là lần hiếm hoi Lan Khuê chọn cho mình bộ trang phục táo bạo như vậy

Bi loai het thi sinh tai 'The Face', Lan Khue ho tao bao du su kien - Anh 3

Cô được đích thân cựu vô địch Rob McCullough hướng dẫn tập luyện

Bi loai het thi sinh tai 'The Face', Lan Khue ho tao bao du su kien - Anh 4

Trong khi đó, Á hậu Lệ Hằng khá giản dị tại sự kiện

Đặc biệt, Hoa khôi Áo dài 2014 còn được đích thân võ sĩ Rob McCullough huấn luyện và dành nhiều lời khen cho cô trong bộ môn đấu võ này. Lan Khuê chia sẻ: "Lúc bắt đầu Khuê nghĩ là khó để tập được nhưng đánh được 10 phút với Rob thì tự nhiên mình bắt đầu đánh liên tục.Tập luyện và vượt lên giới hạn của bản thân làm Khuê trở nên mạnh mẽ hơn để đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống".

Chia sẻ về chương trình The Face đang rất được dư luận quan tâm, đặc biệt là khi bản thân không còn một thí sinh nào, Lan Khuê cho biết đã tham gia cuộc chơi thì phải chấp nhận nhưng cô cũng rất lạc quan và tin tưởng rằng khán giả sẽ có sự lựa chọn công tâm.

Hiện tại, dù Lan Khuê không còn thí sinh nào trong tay nhưng khán giả hiện đang dốc sức bình chọn để "cứu" Mai Ngô trở lại với chương trình trong đêm chung kết.

Ngát Ngọc
Ảnh: T.L