Những bí kíp sau sẽ giúp bạn chiếm giữ trái tim của bạn gái và bạn sẽ không lo phải đối phó với nhiều kẻ đang "dòm ngó". Bởi một khi trái tim của nàng đã trao cho bạn thì sẽ không có ai thay thế được bạn nữa.

Người bạn yêu hẳn có nhiều tố chất hấp dẫn, nhưng thật không may những tố chất đó cũng lọt vào mắt xanh người khác. Làm gì để nàng không đi tìm bờ vai mới?

Thể hiện mình là người đàn ông đích thực:

Kết hợp việc tập trung vào những điểm giúp bạn cuốn hút nàng, thể hiện bản lĩnh đàn ông và độ nam tính chính là cách để nàng không muốn rời xa bạn.

Tôn trọng bạn gái:

Tôn trọng là yếu tố tiên quyết trong mọi mối quan hệ, đặc biệt trong tình yêu. Hãy thể hiện sự tôn trọng chân thành và chắc chắn nàng cũng sẽ tôn trọng bạn.

Những điều không hoàn thiện:

Hãy cho nàng hiểu rằng đôi khi những điều tốt đẹp nhất lại nằm chính ngay ở những gì nàng cho là không hoàn hảo. Sự trân trọng bạn giành cho nàng sẽ là sợi dây mạnh mẽ buộc chặt hai người.

Không thể hiện sự nghi ngờ không cần thiết: Cũng như không khí khó chịu, cảm giác bị nghi ngờ không hề là một cảm giác dễ chịu với nàng.

Thỉnh thoảng đi xa:

Là cách đem lại cho tình yêu cảm giác mong chờ, hồi hộp, hứng khởi và sống động.

Thường xuyên khen ngợi:

Phụ nữ nào cũng thích được khen. Nhưng hãy khen ngợi một cách nhã nhặn và chân thành nếu bạn muốn những lời khen đạt hiệu quả như ý.

Không mong đi quá nhiều:

Mong đợi quá nhiều sẽ tạo nên cảm giác đòi hỏi, dần dần sẽ dẫn tới sự bất hòa. Hãy mong những điều hợp lý và bạn sẽ được thỏa nguyện.

Chia sẻ ước mơ và tham vọng:

Nếu hai người cùng chung mơ ước thì chắc chắn nàng sẽ luôn cùng chí hướng và không lừa dối bạn. Nếu không có cùng mơ ước, hãy trân trọng và coi ước mơ của nàng như mơ ước của chính bạn. Điều đó sẽ khiến nàng thêm trân trọng tình yêu của hai người.

Trách nhiệm:

Hãy chủ động thực hiện trách nhiệm của người yêu, người bạn đời với nàng. Đó cũng là cách bạn thể hiện vai trò và khẳng định tầm quan trọng của mình với nàng.

Giữ gìn khoảng trời riêng:

Là yếu tố giúp tình yêu luôn mới mẻ và bền chặt. Hãy thể hiện sự tin tưởng ngay cả khi nàng đi chơi với bạn khác giới.