Tôi - một cô gái sexy, quyến rũ, có học thức nhưng lại không thể vượt qua số phận của mình!

Tôi là một cô gái trẻ nhưng thành đạt, chẳng phải ai cũng có thể bằng năng lực mà tự xin vào được vị trí thư ký tổng giám đốc tập đoàn lớn như tôi. 24 tuổi, tôi sexy, quyến rũ và chưa chồng, còn sếp thì đã bước sang đầu 5.

Thành thực mà nói, tôi đơn phương yêu sếp. Chẳng hiểu vì sao bao chàng trai nhà giàu, điển trai, có tài khác theo đuổi nhưng tôi không mảy may để ý, chỉ một lòng tận tụy hướng về sếp.

Nói ra chắc mọi người sẽ nghĩ tôi thật ấu trĩ khi tôi yêu cả cách sếp luôn nhớ thương về người vợ quá cố của mình. Với tôi, hiếm có người đàn ông nào lại chung thủy đến thế, và tôi ao ước mình là người phụ nữ luôn trong tim ông ấy như vậy.

Nhiều khi công việc căng thẳng, tôi thường thấy ông ấy ngồi thần người nhìn ra cửa sổ, ánh mắt suy tư đầy tâm trạng nói rằng, ông ấy thực sự đang bế tắc và rất cần một bờ vai nơi hậu phương để có thể san sẻ nỗi niềm. Ánh mắt nhớ nhung nhưng bất lực ấy đang hướng về người vợ quá cố của ông ấy, chắc hẳn là vậy rồi!

Nhìn ông như vậy, lòng tôi đau như chính mình đang là người thống chịu nỗi đau ấy. Mỗi lần như vậy, ngoài việc giúp đỡ ông những công việc của công ty theo đúng trách nhiệm, tôi còn tự nguyện trao thân mình cho ông để lấp đầy khoảng trống thiếu vắng bóng dáng một người phụ nữ.

Sếp kết hôn đã được hơn 20 năm và có được 2 người con trai. Cậu con trai cả thì ra nước ngoài học tập và lập nghiệp luôn bên đó không về, còn cậu con thứ hai thì chỉ biết lêu lổng chơi bời, tiêu xài tiền mồ hôi công sức của bố mình. Cậu “quý tử” của sếp hầu như chẳng biết một chút gì về việc kinh doanh của công ty. Với ông, chỉ cần cậu ta không phá phách là được nhờ lắm rồi.

Một hôm, cậu ta đến tận công ty gặp bố để xin tiền đi chơi nhưng tôi đã ngăn cậu ta lại vì sếp đang có cuộc họp ở phía trong. Sau khi đôi co một lúc, không được vào gặp sếp, cậu ta quay sang giở trò chọc ghẹo tôi như những kẻ bất tài háo sắc và vô học vẫn thường làm. Nhìn chằm chằm vào tôi từ trên xuống dưới, cậu ta phán một câu: “Ngon đấy em!”, rồi ra về.

Tưởng mọi chuyện đơn giản chỉ đến thế, ai ngờ một tháng sau, cậu ta lại đến công ty nhưng lần này không phải gặp bố cậu ta, mà là gặp thẳng tôi. Vứt một phong bì dầy cộp lên mặt bàn làm việc của tôi, cậu ta đề nghị tôi mở ra xem ngay.

Tôi thực sự ngỡ ngàng khi mở phong bì ấy ra là một tập ảnh dầy cộp chụp những khi tôi cùng sếp “gần gũi” nhau. Thì ra một tháng qua, cậu ta đã thuê người theo dõi tôi và phát hiện tôi và sếp không chỉ là mối quan hệ công việc.

Chuyện lấy chồng với tôi giờ là phù phiếm (Ảnh minh họa)

Nắm được thóp của tôi, cậu ta lớn giọng:

- Khai thật đi cô em, cô tiếp cận với bố tôi với mục đích gì? Tiền của ông, tài sản của ông, tôi nói đúng chứ?

- Anh im miệng đi! Tôi không phải loại con gái rẻ mạt vì tiền như anh nghĩ. Tôi có thể làm việc và tự kiếm những gì mà tôi muốn.

- Vậy những cảnh ân ái giữa một cô thư kí trẻ đẹp và một ông già mất vợ giàu kếch xù kia là thế nào? Cô giải thích đi!

- Tôi không việc gì phải giải thích với anh. Tôi là người thế nào, ở bên bố anh với mục đích gì thì chính bố anh mới là người hiểu nhất, không đến lượt của anh xen vào.

- Cô đuối lý chứng tỏ tôi nói trúng tim đen rồi, cô em xinh đẹp ạ. Để tôi nói thẳng nhé, tôi đã có đầy đủ bằng chứng để chứng minh cho toàn cái công ty này biết rằng, cô thư ký trẻ chân dài hấp dẫn đang giăng bẫy lừa tiền của tổng giám đốc, tin này chắc phải rất “hot” cho mà xem…

- Anh… anh làm vậy là muốn gì?- Tôi lớn tiếng gằn giọng.

- Sao? Cô sợ rồi à? Nếu sợ rồi thì tôi có một cách để giúp cô, chúng ta cùng im lặng…

Anh ta chưa nói hết câu, tôi vội xen ngang:

- Là gì? Anh nói thẳng luôn đi!

- Thế chứ! Tôi muốn cô phải phục vụ tôi như cách cô phục vụ bố tôi.

- Ý anh là sao?

- Nghĩa là tôi muốn ngủ với cô bất cứ khi nào tôi muốn. Cô hiểu chưa?

Tôi hoàn toàn choáng ngợp, sững người và không biết phải phản ứng ra sao với con người trơ trẽn này. Nhưng tôi đâu còn cách khác? Chỉ có thể bịt miệng anh ta bằng cách anh ta muốn, và chỉ có như vậy, tôi mới tiếp tục được ở bên cạnh sếp.

Từ hôm đó trở đi, cứ khoảng ba lần một tuần, tôi lại phải theo cậu ta vào nhà nghỉ. Tôi đau xót, tủi nhục cho tấm thân một cô gái có học, được giáo dục đàng hoàng, mà cuối cùng lại tan nát như thế này!

Đến giờ đã bước sang cái tuổi 27, đời với tôi là con số 0 rách nát. Chuyện lấy chồng với tôi giờ là phù phiếm, xa hoa vì tôi giờ đã trở thành nô lệ tình dục cho con trai của sếp, trong khi lòng vẫn một mực hướng về người đàn ông có trái tim mãi không thuộc về mình…