Một người đàn ông đến từ Na Uy bị mắc kẹt ở chiếc bồn toilet khi cố gắng cứu chiếc điện thoại mà bạn anh ta làm rơi khi đang đi tiểu.

Bi… ket trong be phot toilet vi co cuu dien thoai cho ban - Anh 1

Lực lượng cứu hỏa của Na Uy đã phải giải cứu một người đàn ông khỏi nhà vệ sinh sau khi anh này "hạ mình" chui vào toilet để cứu chiếc điện thoại của người bạn rồi bị mắc kẹt ở bể chứa bên dưới.

Người đàn ông "trượng nghĩa" trong câu chuyện trên có tên Cato Berntsen Larsen, 20 tuổi. Anh tìm cách lấy lại chiếc điện thoại cho 1 người bạn, khi người này vô tình để rơi nó vào toilet công cộng trong lúc đang đi tiểu. Larsen nói rằng anh tình nguyện chui vào toilet vốn không được kết nối với cống nước thải, chỉ có bồn chứa và được dọn dẹp một lần vào mỗi mùa.

"Người tôi đủ nhỏ để lọt vào bên trong nhưng lại không thể chui ra ngoài. Tôi mắc kẹt trong đó một giờ và cực kỳ khó chịu". Trong thời gian chờ cứu hộ, Larsen phải đứng nép mình trong không gian cực kỳ nhỏ hẹp bên dưới. "Tôi hoảng sợ bởi tôi ghét những không gian bị hạn chế như vậy. Dưới đó còn có cả động vật. Thật là một trải nghiệm ghê tởm và là thứ tồi tệ nhất tôi từng trải qua", Cato Berntsen Larsen kể về sự cố.

Người này sau đó được xác định bị thương ở cánh tay và cho biết rằng ông đã bị những động vật dưới bể phốt cắn nhiều lần. Ông được điều trị tại bệnh viện bằng thuốc kháng sinh.

Cảnh sát cứu hộ sau đó đã phải phá bỏ cả toilet để giải cứu Larsen khiến nó giờ đây không thể tiếp tục hoạt động. Trong khi đó, bản thân chiếc điện thoại cũng không được giải cứu thành công.

MT (Theo BBC)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook