Không kìm lòng trước những lời sỉ vả, xúc phạm của học trò, Khánh Thi đã lên tiếng.

Chiều ngày 28/3, trên trang cá nhân, Khánh Thi khiến nhiều người bất ngờ khi nổi cơn thịnh nộ chưa từng thấy. Nữ kiện tướng dancesport lên tiếng về việc một số học trò sỉ vả, hạ thấp danh dự và tên tuổi của mình.

Cô buồn bã: “Một ngày cũng là Thầy! Dù là ai, liên quan hay không liên quan nhưng đọc những dòng này cũng sẽ xót cho đời nhà giáo. Xin được xóa tên hai học sinh T.L.H và H.H ra khỏi danh sách bạn bè trên Facebook!”. Đi kèm bên dưới là hình chụp đoạn status của hai học trò nói xấu, xúc phạm cô.

Bi hoc tro xuc pham, Khanh Thi noi gi? - Anh 1

Khánh Thi buồn vì cách hành xử của học trò

Theo tìm hiểu, những ngày trước đó, hai người này đã nhiều lần đăng nội dung ẩn ý về lòng người, “khẩu Phật tâm xà”, “đâm sau lưng”, “hết duyên”… nhưng không nói đích danh một ai. Cho đến khi những dòng trạng thái ngày càng gay gắt hơn, mà đỉnh điểm là việc tài khoản Facebook R.H – được xác định là của trò nam Khánh Thi – viết một đoạn status với nội dung rất hằn học, mang tính miệt thị nặng nề nhắm vào một người “chị” đã gian lận, “ăn bẩn” và đâm sau lưng anh này.

Trước thông tin này, bạn bè thân thiết của Khánh Thi đã vào bình luận chia sẻ và an ủi cô. Nhiều cư dân mạng chỉ trích gay gắt cách phản ứng vô lễ, kém văn hóa của hai học trò trẻ tuổi.

Hiện cả hai học trò đã xóa hết dòng trạng thái trên trang cá nhân nhưng Khánh Thi vẫn rất buồn vì những tâm tư của học trò. Khánh Thi cho biết cô rất buồn và quyết định xóa tên họ ra khỏi danh sách bạn bè. Cô cũng nói rằng không muốn nhắc đến hai học trò đã buông lời xúc phạm mình. Dù buồn và tổn thương rất nhiều, nhưng nữ ca sĩ quyết định gạt qua chuyện cá nhân, tập trung cho việc huấn luyện thí sinh Bước nhảy hoàn vũ. Cô cũng không muốn vì chuyện cá nhân mà ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc khi làm việc.

Bi hoc tro xuc pham, Khanh Thi noi gi? - Anh 2

Nữ kiện tướng dancesport cũng tâm sự rằng cô chỉ mong khi các học trò trưởng thành, tự lập rồi, dù có điều gì không bằng lòng hay không thì cũng không nên phát ngôn bừa bãi về những người từng dạy dỗ mình như vậy.

Khánh Thi được biết đến như những người mở đường cho bộ môn dancersport về Việt Nam. Cô đã cùng các cộng sự như Chí Anh, Trần Ly Ly có nhiều đóng góp cho bộ môn này. Hiện tại, cô còn là ban giám khảo kỳ cựu của các cuộc thi nhảy ở Việt Nam, ngoài ra nữ kiện tướng còn sở hữu cả những trung tâm dạy nhảy chuyên nghiệp. Khánh Thi trở thành nghệ sĩ hiếm hoi kiêm luôn nghề giáo. Tuy gặt hái được nhiều điều nhưng cô cũng nhận lấy không ít đắng cay, buồn tủi trong quá trình “trồng người”.

Hiện Khánh Thi đang là giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2016. Sau khi sinh con, cô có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Phan Hiển và con trai Kubi.

Ngọc Diệp