Tuy không bị thương, nhưng Kim Kardashian đã vô cùng sốc sau khi bị một nhóm đàn ông mang súng không chế trong khách sạn ở Paris, Pháp.

Bi di sung tai khach san, Kim "sieu vong ba" soc tan oc - Anh 1

Chia sẻ với E! News, Ina Treciokas, người phát ngôn của Kim "siêu vòng ba" cho biết ngày 2/10, hai người đàn ông vũ trang ăn vận như những sĩ quan cảnh sát đã đột nhập vào phòng của Kim Kardashian tại một khách sạn ở Paris. "Cô ấy vô cùng sốc, nhưng không bị thương", bà Ina Treciokas cho biết thêm

Thông tin nêu trên cũng được đăng tải trên kênh truyền hình CNN cùng chi tiết Kim Kardashian đến Paris để tham dự Tuần lễ thời trang Fashion Week cùng mẹ cô, bà Kris Jenner.

Hiên nay, người ta chưa rõ Kim Kardashian có phải bị cướp hay không.

Theo CNN, sự vụ cấp bách đã buộc rapper Kanye West phải tạm dừng giữa chừng buổi concert ở Công viên Flushing Meadows Corona (quận Queens, thành phố New York). Nhân chứng tại buổi biểu diễn cho biết giọng ca “Famous” đã đặt míc xuống trong lúc đang hát và chạy khỏi sân khấu, thông báo “có việc gấp gia đình”. (xem video dưới):

Hiện người đại diện của cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Khán giả có mặt tại buổi biểu diễn ngay sau khi Kanye West rời khỏi cũng được ban tổ chức lễ hội thông báo nên ra về an toàn. Nhiều người cho rằng đây có thể lại là một trong những chiêu trò cố đánh bóng tên tuổi của gia đình nhà chàng rapper lắm tài nhiều tật này.

Hồng Hạnh (theo D.M)