Trong xã hội hiện nay, nhiều nghệ sĩ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cách để bản thân hoàn thiện hơn trước công chúng. Tuy nhiên không phải lúc nào con đường đến với cái đẹp cũng dễ dàng khiến nhiều ngôi sao tiếc nuối.

1. Jessi

Bi cong ty buoc phau thuat tham my, ba ngoi sao nay khong khoi tiec nuoi khi nhan 'trai dang' - Anh 1

Trong nhiều chương trình talkshow, Jessi thú nhận rằng cô đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ở mắt và mũi. Jessi kể rằng lúc bấy giờ cô chẳng có sự lựa chọn nào cả, sự nghiệp thì bế tắc và công ty quản lý thì liên tục ép buộc cô phải dao kéo để trở nên hấp dẫn hơn. Jessi từng kỳ vọng về một tương lai khởi sắc nhờ ngoại hình long lanh nhưng khi nhìn thấy kết quả, cô đã thất vọng đến cùng cực và khóc rất nhiều.

Bi cong ty buoc phau thuat tham my, ba ngoi sao nay khong khoi tiec nuoi khi nhan 'trai dang' - Anh 2

"Tôi rất hối hận vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trước khi tôi debut, gương mặt tôi chẳng ăn ảnh chút nào. Vì vậy, công ty quản lý đề nghị tôi nên đi "làm" mắt và mũi. Vậy mà khi lần đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt mới của mình, tôi đã khóc bởi vì nhìn mình chẳng khác gì một con quái vật".

2. Han Groo

Bi cong ty buoc phau thuat tham my, ba ngoi sao nay khong khoi tiec nuoi khi nhan 'trai dang' - Anh 3

Nữ diễn viên Han Groo thừa nhận rằng mình đã làm một tiểu phẫu mũi nhỏ ở vùng mũi. Thế nhưng sau khi phẫu thuật, Han Groo không hài lòng về chiếc mũi mới một chút nào, mọi người xung quanh liên tục nói với Han Groo rằng mũi cô ấy trước khi phẫu thuật còn đẹp hơn bây giờ nhiều.

"Quả thật thì phẫu thuật thẩm mỹ chẳng phải là thứ gì đó đáng để khoe khoang song tôi cũng nghĩ rằng không cần thiết phải giấu nó đi. Tôi đã "làm" mũi. Nhưng rất nhiều người nói với tôi rằng chiếc mũi này tệ hơn lúc trước nên tôi vô cùng hối hận về quyết định của mình."

3. Gummy

Bi cong ty buoc phau thuat tham my, ba ngoi sao nay khong khoi tiec nuoi khi nhan 'trai dang' - Anh 4

Gummy tiết lộ rằng bản thân mình chưa bao giờ muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng công ty quản lý thì liên tục gây áp lực đến cô. Họ muốn cô trở thành một ca sĩ vừa hát được nhưng cũng cần có ngoại hình xinh đẹp.

"Tôi không muốn phẫu thuật thẩm mỹ một chút nào. Nhưng rồi... Tôi vẫn làm. Bạn biết vì sao không, kể từ trước khi debut tôi suốt ngày nghe phải những lời phàn nàn về khuôn mặt mình, chẳng hạn như: "Cô ta sẽ thành công bằng cách nào khi sở hữu cái gương mặt đó?"... Giờ đây, tôi vô cùng hối hận."

Thiên Di (Theo Ohnews)