Khi bị khán giả "phản ứng" về bộ phim hài mới đây với nội dung "nhạy cảm", danh hài Chiến Thắng đã lên tiếng về vấn đề này...

Mấy ngày gần đây, khán giả lan truyền về một clip cắt ra từ tiểu phẩm hài với sự tham gia của danh hài Chiến Thắng. Theo đó, nam nghệ sỹ vào vai một người đàn ông đang đứng lấy dầu gội đầu cho một cô gái trước cửa nhà tắm.

Cảnh quay của Chiến Thắng và nữ diễn viên nhận nhiều phản hồi trái chiều của khán giả. Không ít ý kiến cho rằng cảnh quay này, nếu đứng độc lập rất dễ khiến người xem nhầm tưởng là bộ phim 18+.

Bi cho la dong hai nhu 'phim sex', danh hai Chien Thang noi gi? - Anh 1

Ảnh cắt ra từ clip có danh hài Chiến Thắng tham gia

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, danh hài Chiến Thắng cho biết: "Khi xem một bộ phim hài, khán giả cần xem cả bộ phim chứ không nên xem một đoạn nhỏ để tránh hiểu lầm. Đây là một phim này ngắn tôi đóng cùng diễn viên nữ, thật ra, đoạn diễn cũng bình thường thôi, không đến nỗi "nhạy cảm" như khán giả nhận xét. Kịch bản là do đạo diễn đưa, chúng tôi là diễn viên nên phải tuân thủ nội dung kịch bản. Thật sự, nhảm hay không nhảm là do nhận xét của khán giả, nhưng cần nhận xét, bình luận một cách khách quan".

Bi cho la dong hai nhu 'phim sex', danh hai Chien Thang noi gi? - Anh 2

Danh hài Chiến Thắng

Danh hài Chiến Thắng cho biết thêm, là một người diễn viên có lối diễn hài dân dã, gần gũi với khán giả, nên anh cũng sợ những hiểu lầm về "cánh nóng" trong phim. Trước những ý kiến khen chê nhiều chiều này, anh sẽ rút kinh nghiệm để không bị phản ứng mạnh như trong mấy ngày vừa qua. "Nói đi thì cũng phải nói lại, tôi bây giờ cũng rất sợ những "anh hùng bàn phím", tôi cũng ngại sự đôi co. Hy vọng khán giả sẽ nhìn mọi chuyện theo con mắt khách quan để nghệ sỹ có tinh thần thoải mái cống hiến cho nghệ thuật" - danh hài Chiến Thắng tâm sự.

Lạc Thành