Sau khi bị chiếu đèn xe vào mặt dẫn đến 2 bên mâu thuẫn rồi ẩu đả, một thanh niên bị anh rể đâm nhiều nhát tử vong.

Ngày 13/11, Công an quận Tân Phú đang tạm giữ nghi can Lý Hiệp Hoan (SN 1983, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân chính là Nguyễn Văn P (SN 1993, ngụ quận Tân Phú, em vợ của nghi can Hoan).

Bi chieu den xe vao mat, nam thanh nien con bi anh re dam tu vong - Anh 1

Người nhà lo mai táng cho anh P.

Trước đó, khoảng 19h đêm 10/11, anh P cùng nhóm người gồm: Trần Quang Vỹ (SN 1992), Trương Thành Chương (SN 1991, cùng tạm trú quận Tân Phú) và Nguyễn Hoàng Nam (SN 1983, tạm trú quận Tân Bình) ngồi nhậu trước địa chỉ 343/39 Trần Thủ Độ, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú. Một lúc sau, nghi can Hoan đi làm về chạy xe máy chiếu đèn vào bàn nhậu và trúng mặt anh P.

Anh P tức giận, có lời qua tiếng lại với nghi can Hoan nhưng được vợ can ngăn không xảy ra ẩu đả. Sau đó nghi can Hoan chở vợ đi công việc.

Đến 20h10 cùng ngày, nghi can Hoan quay về tiếp tục chiếu đèn xe trúng mặt anh P. Vì tức giận nên anh P, Vỹ, Chương đã dùng ly ném vào người nghi can Hoan.

Lúc này, nghi can Hoan bỏ chạy về nhà thì bị anh P đuổi theo đến trước cửa. Nghi can Hoan chạy xuống bếp lấy một con dao thủ sẵn trong người lên đứng nói chuyện phải trái với anh P.

Bất ngờ, anh P trượt chân ngã xuống nền nhà thì bị hung thủ Hoan vung dao đâm 2 nhát khiến nạn nhân P mất khá nhiều máu. Anh Vỹ lao vào can ngăn cũng bị nghi can Hoan đâm trúng, trọng thương.

Nạn nhân nhanh chóng được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau khi gây án, nghi can Hoan cầm con dao lên Công an phường Phú Thạnh đầu thú.

Ngay lập tức, Công an lấy lời khai nghi can Hoan và các nhân chứng. Trong đêm, Công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, phục vụ công tác điều tra

Người nhà nạn nhân cho biết, nghi can Hoan là anh rể của nạn nhân P, trước khi xảy ra vụ việc giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn về chuyện gia đình. Vợ anh P mới sinh được cháu bé chưa đầy 1 tháng tuổi, đêm xảy ra vụ việc nhiều người trong gia đình anh P có chứng kiến.

Bắc Bình