Chỉ còn vài ngày nữa cuộc thi Miss Grand International 2016 sẽ tiến đến đêm chung kết, tuy nhiên đại diện Iceland đã quyết định kéo va ly về nước sớm với lý do gây sốc.

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 1

Hoa hậu Iceland 2015 - Arna YR Jónsdóttir

Trên Cosmopolitan, ban tổ chức Miss Grand International 2016 xác nhận Hoa hậu Iceland 2015 - Arna YR Jónsdóttir quyết định dừng thi. Lý do được tờ Iceland Monitor bật mí là ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới gửi tin nhắn “tư vấn” Jónsdóttir "nên dừng lại việc ăn sáng, bạn chỉ ăn salad cho bữa trưa và uống nước vào mỗi buổi tối cho đến hết cuộc thi".

Jónsdóttir được cho là rất bất ngờ trước những lời khuyên từ ban tổ chức. "Nếu ban tổ chức cuộc thi thực sự muốn tôi giảm cân và không thích cách tôi ăn ở Miss Grand International 2016 sau đó hẳn sẽ thấy tôi không xứng đáng có trong top 10", người đẹp 20 tuổi nói với tờ Iceland Monitor.

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 2

Arna YR Jónsdóttir cho biết cô bỏ về để chứng minh mình không chạy theo quan điểm của ai

"Vâng, vai của tôi to hơn so với các cô gái khác, nhưng đó là bởi vì tôi là một thành viên của đội điền kinh quốc gia Iceland và tôi tự hào về điều đó. Đây chắc chắn là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia", Jónsdóttir nói thêm.

Trên trang cá nhân, người đẹp tóc vàng khoe thân hình nóng bỏng và viết đầy ẩn ý sau khi rời Las Vegas, Mỹ: “Một người phụ nữ sống có mục đích không phải chạy theo ai hoặc cơ hội. Sự tỏa sáng của cô ấy khiến cho người ta và cơ hội đuổi theo mình”.

Hiện ban tổ chức Miss Grand International 2016 chưa có phát ngôn gì về trường hợp của Hoa hậu Iceland.

Nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn sang Mỹ ủng hộ Nguyễn Thị Loan

Tối 23.10, nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn đã có mặt tại Las Vegas để ủng hộ cho đại diện Việt Nam là Á hậu Nguyễn Thị Loan trong hai đêm thi quan trọng sắp tới. Đồng thời, Audrey cũng là người đại diện cho đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam, Công ty Elite để có những buổi gặp gỡ và trao đổi với ban tổ chức.

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 3

Á hậu Nguyễn Thị Loan sử dụng thiết kế của Audrey cho đêm tiệc tối 23.10

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 4

Á hậu cho biết: “Đây là một bữa tiệc rất sang trọng nên Loan đã lựa chọn trang phục của nhà thiết kế Audrey vì sự thanh lịch và tinh tế nhưng vẫn làm nổi bật sự gợi cảm và quyến rũ”

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 5

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 6

Bi che beo, Hoa hau Iceland bo thi 'Miss Grand International' 2016 - Anh 7

Nhà thiết kế Audrey Hiếu Nguyễn bên Nguyễn Thị Loan và các nhan sắc châu Á

Vừa đến Mỹ sau chuyến bay dài, Audrey đã hội ngộ với Nguyễn Thị Loan tại đêm tiệc trong khuôn khổ cuộc thi. Đại diện của Việt Nam cảm thấy hào hứng vì sự có mặt của Audrey. Cô chia sẻ: “Loan thật sự có thêm sức mạnh để có thể tỏa sáng tại hai đêm thi sắp tới. Được sự ủng hộ của khán giả quê nhà, được gặp gỡ Kiều bào tại Mỹ và cả sự có mặt của Audrey ở đây để ủng hộ. Thật sự Loan rất hạnh phúc và cảm ơn tình cảm của mọi người”.

Theo nhận xét của Audrey thì các thí sinh năm nay rất đẹp và chuyên nghiệp, Audrey ấn tượng với đại diện của Ba Lan, Nam Sudan, Ấn Độ và Thái Lan vì sự tự tin, hòa đồng của các cô gái. Theo chia sẻ của Audrey thì đại diện của Việt Nam hiện tinh thần đã rất sẵn sàng cho đêm thi sắp tới.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm nay quy tụ gần 80 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới đang đi đến những ngày cuối cùng. Đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24.10 lúc 19 giờ 30 theo giờ Las Vegas.

Thùy Linh