"Thối nát từ người suy diễn kết luận cho cả những kẻ đăng bài không suy nghĩ" Hồ Ngọc Hà bức xúc đáp trả khi bị "ném đá" về việc đeo khẩu trang tặng quà cho người nghèo.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ chia sẻ ảnh một bài viết chỉ trích cô về hành động đeo khẩu trang phát quà cho những cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trong chuyến đi từ thiện gần đây.

Bi bao chi 'nem da' vi deo khau trang phat qua cho nguoi ngheo, Ho Ngoc Ha mang nhung ke viet bai la 'thoi nat' - Anh 1

Bài viết khiến Hồ Ngọc Hà bức xúc phải lên tiếng đáp trả trên trang Facebook cá nhân - Ảnh: FBNV

Kèm với bức ảnh, giọng ca Cả một trời thương nhớ tức giận viết: "Hỡi những con người rảnh rỗi, tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi...

Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Ok? Thối nát từ người suy diễn kết luận cho cả những kẻ đăng bài không suy nghĩ. Cái nơi mà chỉ thích chửi, tố, đánh nhau, hùa vào thì rõ ràng những bài viết tích cực sẽ không thể hiện hữu (còn những tin mà thế giới đang xảy ra những gì và chúng ta không hề hay biết thì càng chắc chắn không bao giờ được đăng rồi)".

Bi bao chi 'nem da' vi deo khau trang phat qua cho nguoi ngheo, Ho Ngoc Ha mang nhung ke viet bai la 'thoi nat' - Anh 2

Hồ Ngọc Hà cho biết hôm đi phát quà bị cảm nên phải đeo khẩu trang để tránh lây bệnh cho những người xung quanh - Ảnh: FBNV

Ngoài ra, "Nữ hoàng giải trí" khẳng định, những việc từ thiện mà cô làm không nhằm để chứng minh cho ai thấy cũng như không quan tâm người khác nói gì. Tuy nhiên, việc nói suy diễn từ một phía rồi kết luận không đúng sự thật khiến Hà Hồ không thể chấp nhận và im lặng cho qua được.

Nữ ca sĩ cho biết: "Thế những hình ảnh tôi đơn giản ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão thì đó là gì? Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì thì nói tôi hoài được, thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai".

Bi bao chi 'nem da' vi deo khau trang phat qua cho nguoi ngheo, Ho Ngoc Ha mang nhung ke viet bai la 'thoi nat' - Anh 3

Hình ảnh Hà Hồ đeo khẩu trang phát quà cho những cụ già có hoàn cảnh khó khăn gần đây bị chỉ trích - Ảnh: Internet

Những dòng chia sẻ của nữ ca sĩ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như nhận được nhiều lời bình luận an ủi và tán thành của nhiều người nổi tiếng khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận động viên: "Bình tĩnh nào cô gái! Khổ thật. Thôi thì mình biết mình làm gì là được rồi em à. Cấm sao được miệng của họ, họ muốn nói gì thì nói..."

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh viết: "Những người viết sai, không những mang tội vu khống còn mang tội làm nhiều người khác vu khống mình... nên nặng tội lắm!..."

Bi bao chi 'nem da' vi deo khau trang phat qua cho nguoi ngheo, Ho Ngoc Ha mang nhung ke viet bai la 'thoi nat' - Anh 4

Nhiều bạn bè và đồng nghiệp tỏ ra thông cảm và đồng ý với quan điểm của Hồ Ngọc Hà - Ảnh: FBNV