(ĐSPL) - Chỉ vì từ chối lời kết hôn của bạn trai cũ, một cô gái trẻ đã bị bạn trai cũ của mình hãm hiếp và đánh đập dã man.

Viri Benitez, 23 tuổi sống tại Tapachula, Mexico đã kể lại rằng, khi cô chuẩn bị đi làm thì bạn trai cũ của cô là Fred Munoz Nataren, 25 tuổi đến trước cửa nhà cô và xin được gặp cô.

Viri chia sẻ rằng: "Tôi vừa kết thúc mọi chuyện với anh ấy vài tuần trước bởi vì anh ấy quá thô bạo và tôi không muốn kết hôn với anh ấy. Khi Nataren đến nhà tôi, tôi đã nói với anh ấy rằng tôi đang chuẩn bị đi làm. Khi anh ấy đề nghị chở tôi đi làm, tôi đã từ chối và Fred đã nổi giận giống như một người điên".

Sau đó Nataren đã túm tóc Viri và đẩy cô vào trong ô tô sau đó lái xe đến một bãi garage vắng vẻ, đánh gẫy mũi và dùng tạ hành hạ Viri cho tới khi cô ngất đi.

Nataren đã nói với Viri rằng anh ta sẽ phá hủy khuôn mặt của Viri để không một ai muốn ở bên cạnh cô nữa.

“Anh ta nói rằng sẽ phá hỏng gương mặt tôi để không ai muốn ở bên tôi nữa. Rồi anh ta buộc tội tôi làm anh ta bẽ mặt. Tôi đã cầu xin anh ta dừng tay lại nhưng anh ta chỉ ra tay mạnh hơn”, Viri nói.

Bi ban trai cu danh dap da man sau khi tu choi ket hon - Anh 1

Viri Benitez, 23 tuổi bị bạn trai cũ đánh đập dã man chỉ vì từ chối lời kết hôn. Ảnh: Mirror.

Theo phía cảnh sát, sau đó Nataren cưỡng hiếp Viri khi cô đang nằm trong một vũng máu.

Viri nói thêm rằng: "Xong việc, anh ta bỏ ra ngoài, còn tôi thì cố hết sức chạy đến một nhà hàng gần đó để nhờ mọi người giúp đỡ".

Cảnh sát đã tiến hành truy nã Fred Munoz Nataren, còn Viri cũng mở một chiến dịch trên Facebook có tên Viri's Case với hy vọng sẽ bắt được Nataren. Trang web này hiện có hơn 6.000 người like.

Một đại diện phía cảnh sát nói rằng: "Đã có lệnh bắt giữ gã đàn ông này và việc tìm ra anh ta sẽ chỉ là vấn đề thời gian”.

HUYỀN NA