(PL&XH)- Theo phản xạ, anh Linh cố đẩy được con dao ra ngoài, tuy nhiên vẫn bị 2 vết cứa ở cổ, trong đó có một vết cứa rất sâu gần đến động mạch có thể gây tử vong.

Trưa hôm qua (19/5) tại một căn nhà trên phố Hàng Giấy, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khi anh Trịnh Duy Linh, SN 1994, vừa vào nhà vệ sinh thì bất ngờ xuất hiện một bóng người xách dao nhọn xông vào khống chế và dùng dao tấn công.

Khi anh Linh nhận ra người này là ông bác rể thì cũng là lúc con dao đã kề vào cổ.

Cổ anh Linh có 2 vết cứa...

Theo phản xạ, anh Linh cố đẩy được con dao ra ngoài, tuy nhiên vẫn bị 2 vết cứa ở cổ, trong đó có một vết cứa rất sâu gần đến động mạch có thể gây tử vong.

Có 1 nhát cửa gần đến động mạch...

Anh Linh cố gắng giãy giụa để thoát ra ngoài cầu cứu. Quá trình giằng co và chạy trốn, anh Linh bị chém thêm nhiều nhát dao nữa ở chân tay, trong đó có 2 nhát chém nặng nhất ở 2 bên đùi.

Chân tay nạn nhân có nhiều vết thương

Nghe tiếng em trai kêu cứu, anh Trịnh Quang Long, SN 1983 từ tầng trên lao xuống giải cứu anh Linh. Người bác rể tấn công anh Linh tên là Đinh Đình Quang, SN 1951. Vợ ông Quang và bố anh Linh là hai chị em ruột.

Sau khi được giải cứu, nạn nhân được người nhà khẩn trương đưa đi cấp cứu, tạm thời không ảnh hưởng tới tính mạng. Bản thân ông Quang trong quá trình xô xát cũng bị thương tích.

Bà Lại Thị Kim Lan, SN 1960, mẹ đẻ anh Linh, cho hay: "Cách đây một tháng, hai gia đình có chút mâu thuẫn nhỏ, sau đó đã hòa giải bỏ qua mọi chuyện. Không ngờ hôm nay xảy ra chuyện này. Cháu nó còn 2 tuần nữa là thi tốt nghiệp, không biết có thi được nữa không...".

Ông Quang đã bị tạm giữ

Nhận được tin báo, công an phường Đồng Xuân cùng các đội nghiệp vụ công an quận Hoàn Kiếm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Ông Quang đã bị tạm giữ tại công an phường Đồng Xuân cùng với hung khí gây án. Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương làm rõ.

Quang Khởi