Hồi đầu tuần, rapper Kanye West đã phải nhập viện để kiêm tra tâm thần. Theo nhiều nguồn tin, một trong những điều khiến rapper này đau khổ chính là tình bạn với Jay Z đổ

Beyonce cau xin Jay Z lam lanh lai voi Kanye West - Anh 1

(Ảnh: Mirror)

Kanye West hiện đang được điều trị tại Trung tâm y tế UCLA ở Los Angeles. Anh được đưa vào đây từ ngày thứ 2 sau khi tinh thần bị kích động mạnh, có nhiều biểu hiện lạ lùng, phải hoãn lại tất cả các lịch biểu diễn trong những ngày còn lại của tour lưu diễn. Nguyên nhân dẫn đến việc thần kinh của Kanye bị kích động được cho biết là do kiệt sức, căng thẳng và mất ngủ kéo dài.

Trước đó, theo báo cáo, mối quan hệ thân thiết giữa Kanye với Jay Z bị sứt mẻ và việc này khiến anh khá buồn. Mối quan hệ giữa Jay Z và Kanye West đã gặp trục trặc một thời gian và sự việc được đẩy lên cao nhất là khi vợ chồng Jay Z từ chối xuất hiện trong đám cưới của Kanye với Kim Kardashian. Theo thông tin truyền thông đưa thời gian qua, vợ chồng nhà Jay Z ít gặp gỡ Kanye hơn vì Beyonce không thích Kim.

Tuy nhiên, sau khi Kanye nhập viện, theo nguồn tin từ The Sun, Beyonce đã trò chuyện với chồng và cầu xin Jay Z hãy làm lành lại với người bạn thân.

"Beyonce đang thúc giục Jay làm lành lại với Kanye" – nguồn tin của The Sun nói – "Jay cũng đã thấy rằng Kanye đang gặp rắc rối".

"Không có gì xảy ra giữa họ, Kanye luôn là em trai nhỏ của Jay" – nguồn tin nói tiếp – "Jay luôn gọi anh ấy là "gia đình" của mình".

Cũng theo The Sun, Beyonce và Jay Z đang lên kế hoạch đến thăm Kanye. Nhưng chuyến đi được cho biết sẽ rất kín đáo và riêng tư. Cả hai không muốn bị truyền thông dòm ngó.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.